Chi Pu và cháu gái Phillip Nguyễn làm phù dâu cho Linh Rin

Linh Rin bày tỏ hào hứng khi được bạn thân Chi Pu, Milan Phạm và cháu ruột Phillip Nguyễn làm phù dâu trong đám cưới ở Manila cuối tháng Ba.

Vợ sắp cưới của thiếu gia Phillip Nguyễn bày tỏ cô mong sự ấm cúng, thân mật trong ngày trọng đại nên muốn bạn thân làm phù dâu. Bên cạnh Chi Pu, Milan Phạm, cô được sự hỗ trợ từ cháu gái 15 tuổi của Phillip Nguyễn. Theo Linh Rin, cô bé là con gái lớn của anh cả trong gia đình Phillip Nguyễn – Henry – hiện sống tại Manila.

“Cô bé vui vẻ nhận lời khiến tôi thấy hạnh phúc”, Linh Rin nói.

Linh Rin (bìa phải) và Chi Pu trong đám cưới Kathy Uyên.

Linh Rin (bìa phải) và Chi Pu trong đám cưới Kathy Uyên.

Ngoài ra, dàn phù dâu trong hôn lễ của Linh Rin còn có hai người bạn nước ngoài. Phía nhà trai, các bạn thân của Phillip Nguyễn sẽ làm phù rể.

Người đẹp dành sự chăm chút cho trang phục phù dâu khi tự lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn phụ kiện đính lên váy. Cô giữ bí mật về váy cưới sẽ mặc trong hôn lễ, chỉ miêu tả là váy sẽ thanh lịch, toát lên phong cách thời trang gắn liền cá tính bản thân.

Linh Rin cho biết thêm cô và hôn phu đã chọn được mẫu thiệp mời và in 500 mẫu gửi đến khách quý từ tuần này. “Thiệp màu đỏ theo tone tôi thích, thiết kế trang nhã và lịch sự”, cô hé lộ. Ngoài ra, cặp uyên ương chuẩn bị khoảng 200 kg quà chuyển sang Manila bằng đường thủy và hàng không để dành tặng khách dự cưới. Những ngày này, khi Linh Rin ở Việt Nam, Phillip Nguyễn tự tay đóng gói toàn bộ số quà.

Thiệp mời của Linh Rin - Phillip Nguyễn.

Thiệp mời của Linh Rin – Phillip Nguyễn.

Trong vòng 1-2 ngày tới, Linh Rin sẽ sang Manila để chuẩn bị đám cưới. Trước đó, cô vẫn duy trì làm việc, không mất ngủ hay sụt cân vì lo lắng.

Lam Trà

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT