Chỉ một cú “click chuột” trên Facebook, cô gái kiếm được chồng ngoại quốc “cực phẩm”

Chia sẻ

Cặp đôi quen nhau một cách bất ngờ, chỉ với một cú “click chuột”, Việt Trinh đã cưới được người chồng tuyệt vời.

Chỉ một cú "click chuột" trên Facebook, cô gái kiếm được chồng ngoại quốc “cực phẩm” - 1

Việt Trinh và chồng ngoại quốc có bộ ảnh cưới đẹp như mơ

Mạng xã hội là “ảo” nhưng đôi khi lại tạo ra những mối tình rất thật và rất đẹp. Hoa Việt Trinh (sinh năm 1995) và Jolin Richardson (sinh năm 1990) có một chuyện tình như thế. Chỉ với một cú “click chuột” kết bạn trên Facebook, Việt Trinh đã có được người chồng “vàng mười”.

Việt Trinh là chuyên gia trang điểm, chồng cô là giáo viên một trường quốc tế ở Bình Dương. Cơ duyên gặp gỡ của hai người rất tình cờ. Một lần thấy Facebook đề xuất kết bạn với tài khoản của chàng trai ngoại quốc, Việt Trinh “click” vào ô chữ “kết bạn”. Ngay sau đó, anh chàng chủ động nhắn tin và hẹn gặp cô, cả hai có cuộc gặp gỡ đầu tiên thuận lợi.

“Từ lần đầu gặp mình đã ấn tượng đặc biệt với anh. Anh vui tính, dễ gần, lúc nào cũng nở nụ cười trên môi. Mới gặp nhưng mình đã có sự tin tưởng, anh là người đàn ông tốt”, Trinh chia sẻ.

Chỉ một cú "click chuột" trên Facebook, cô gái kiếm được chồng ngoại quốc “cực phẩm” - 3

Cặp đôi đăng ký kết hôn sau 1,5 năm quen biết

Hẹn hò 2 tháng, cả hai thể hiện rõ tình cảm với đối phương nhưng Jolin vẫn không một lời tỏ tình. Việt Trinh luôn thắc mắc điều này bởi trước nay, đàn ông ngoại quốc có tiếng là tâm lý và chỉn chu trong chuyện tình cảm. Trong một lần ngắm hoàng hôn, Jolin chủ động hôn Việt Trinh. Cô ngỡ ngàng hỏi: “Em với anh là gì mà anh hôn em?”. Jolin hồn nhiên trả lời: “Anh là bạn trai, em là bạn gái”. Anh chàng giải thích thêm, trước nay anh chưa từng tỏ tình với bạn gái nhưng với Việt Trinh, anh sẽ “phá lệ”. Jolin ngỏ lời và cả hai chính thức là người yêu của nhau.

Trong suốt thời gian yêu, Jolin chưa một lần khiến Việt Trinh thất vọng. Anh quan tâm đến cô từ những chuyện nhỏ nhất, thể hiện tình yêu bằng cả lời nói lẫn hành động. Trong mọi việc, Jolin đều ưu tiên bạn gái, coi nhu cầu của bạn gái là một điều đáng để tâm và trân trọng.

Chỉ một cú "click chuột" trên Facebook, cô gái kiếm được chồng ngoại quốc “cực phẩm” - 4

Chỉ một cú "click chuột" trên Facebook, cô gái kiếm được chồng ngoại quốc “cực phẩm” - 5

Loạt ảnh chụp tại Phú Quốc của cặp đôi nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng

Ở cạnh Jolin, Việt Trinh có được niềm vui thực sự. Cô xác định anh là “mảnh ghép” phù hợp của cuộc đời và đưa anh về ra mắt gia đình.

Bố mẹ Việt Trinh không chút đắn đo về chàng rể ngoại quốc tương lai, ngược lại, bố cô còn ủng hộ nhiệt tình với lý do đặc biệt.

“Bố mình có một người bạn lấy chồng Pháp, thấy mấy em bé lai dễ thương quá nên cũng thích con gái lấy chồng nước ngoài. Ngày mình dẫn anh về ra mắt, bố đồng ý luôn vì nghĩ đến mấy đứa cháu lai xinh xắn, đáng yêu”, Trinh chia sẻ.

Chỉ một cú "click chuột" trên Facebook, cô gái kiếm được chồng ngoại quốc “cực phẩm” - 6

Chỉ một cú "click chuột" trên Facebook, cô gái kiếm được chồng ngoại quốc “cực phẩm” - 7

Việt Trinh và Jolin được nhận xét là cặp đôi trai tài – gái sắc

Tình yêu của Việt Trinh và Jolin không gặp biến cố gì lớn ngoài những trận cãi vã nhỏ nhặt. Người làm lành trước luôn là Jolin tuy nhiên, cô gái Việt cũng tự biết phân biệt đúng sai, sửa chữa bản thân để mối quan hệ ngày càng tốt đẹp.

Yêu nhau tròn 1,5 năm, Jolin cầu hôn Việt Trinh. Cặp đôi tổ chức lễ đính hôn và đăng ký kết hôn vào đầu năm 2022. Họ đang đợi tình hình dịch bệnh ổn định, bố mẹ Jolin có thể qua Việt Nam tham dự rồi mới tổ chức hôn lễ.

Chỉ một cú "click chuột" trên Facebook, cô gái kiếm được chồng ngoại quốc “cực phẩm” - 8

Chỉ một cú "click chuột" trên Facebook, cô gái kiếm được chồng ngoại quốc “cực phẩm” - 9

Cặp đôi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Càng ở cạnh Jolin, Việt Trinh càng tin mình đã chọn đúng người. Anh là người ngoại quốc nhưng rất hiểu tâm lý phụ nữ Việt. Đàn ông Tây vốn được cho là sòng phẳng trong chuyện tình phí nhưng mọi lần hẹn hò với Việt Trinh, Jolin đều giành trả tiền. Thi thoảng, Việt Trinh đòi thanh toán cho đỡ ngại thì Jolin rất trân trọng điều này. Anh cảm thấy cô là người biết nghĩ cho đối phương.

“Sau khi đính hôn, mình qua ở với anh. Tính anh rất dễ chịu, vợ chồng lười nấu ăn thì cùng nhau ra nhà hàng, hôm nào mình ngại dọn nhà thì anh dọn. Anh luôn cho mình cảm giác thoải mái và vui vẻ nhất”, Việt Trinh chia sẻ.

Cặp đôi không đặt ra bất cứ nguyên tắc nào cho cuộc sống hôn nhân. Họ xây dựng hạnh phúc gia đình dựa trên sự thấu hiểu, giúp đỡ, yêu thương và tôn trọng nhau hết mức có thể.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT