Chị cả “Những nàng công chúa nổi tiếng” bí mật lên xe hoa lần thứ 3

Vào tối ngày 7/5, thông qua chương trình Entertainment Weekly của đài KBS, những hình ảnh về đám cưới bí mật ngày mùng 6 vừa qua của Chị cả “Những nàng công chúa nổi tiếng” Kim Hye Seon cùng doanh nhân Lee Cha Yong đã được tiết lộ. Đây là đám cưới thứ 3 trong cuộc đời cô, một phụ nữ trải qua bao thăng trầm trong hôn nhân.

Theo tờ Sport Today, khi bắt gặp tổ sản xuất của chương trình Entertainment Weekly trong ngày cưới, Kim Hye Seon khá bất ngờ, nhưng ngay sau đó, cô liền nở nụ cười rạng rỡ đáp lại và tiếp tục sải bước vào lễ đường. Chú rể Lee Cha Yong “là một người rất lịch sự và điềm tĩnh. Vừa xuất sắc trong công việc, lại còn rất giàu tình cảm” theo nhận xét của bạn bè nữ diễn viên. Kim Hye Seon xúc động bày tỏ về người bạn đời: “Tôi hy vọng hai người có thể thấu hiểu, quan tâm và yêu thương lẫn nhau cho đến cuối đời”.

Kim Hye Seon tổ chức đám cưới thứ 3 trong im lặng. Có lẽ không dễ gì cho cô để tiến thêm một bước sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Chị cả Những nàng công chúa nổi tiếng bí mật lên xe hoa lần thứ 3 - Ảnh 1.
Chị cả Những nàng công chúa nổi tiếng bí mật lên xe hoa lần thứ 3 - Ảnh 2.

Từng kết hôn khi sự nghiệp đang trên đỉnh cao, sau 8 năm chung sống, Kim Hye Seon quyết định ly dị người chồng đầu tiên vào tháng 9/2003. Tới tháng 7/2004, nữ diễn viên nhanh chóng “đi bước nữa”, thế nhưng chỉ 2 năm sau đó, cô lại quyết định ly hôn, thậm chí còn phải tranh chấp quyền nuôi con với người chồng thứ 2 trong suốt một thời gian dài. Với 2 cuộc hôn nhân rạn nứt, lúc này đây người hâm mộ đều thành tâm chúc mừng và mong “Chị cả” có thể sống hạnh phúc bên chồng cho tới cuối cuộc đời.

Chị cả Những nàng công chúa nổi tiếng bí mật lên xe hoa lần thứ 3 - Ảnh 3.
Chị cả Những nàng công chúa nổi tiếng bí mật lên xe hoa lần thứ 3 - Ảnh 4.

Ảnh cưới lãng mạn của hai người

Kim Hye Seon và Lee Cha Yong tuyên bố kết hôn

Kim Hye Seon là một trong những nữ diễn viên gạo cội của làng giải trí xứ Kim Chi. Với hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, cô nắm trong tay gia tài là một loạt những bộ phim truyền hình ăn khách đình đám. Kim Hye Seon gây ấn tượng với khán giả bằng những vai diễn đa dạng, với nhiều tính cách, số phận khác nhau. Tuy nhiên, có lẽ ấn tượng mạnh mẽ nhất về Kim Hye Seon chính là vai diễn những người vợ có tính cách mạnh mẽ, dám dũng cảm đứng lên đấu tranh vì hạnh phúc của riêng mình, mà tiêu biểu nhất là vai cô chị cả Na Deok Chil trong bộ phim đình đám “Những nàng công chúa nổi tiếng”.

Chị cả Những nàng công chúa nổi tiếng bí mật lên xe hoa lần thứ 3 - Ảnh 6.

Nguồn: Sport Today


Theo Kenh14.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT