Chi 18 triệu chụp phóng sự cưới, cặp đôi khóc ròng khi nhận thành quả

Bỏ ra mỗi người 18 triệu đồng thuê chụp ảnh phóng sự cưới, cặp bạn thân phát khóc vì nhận về bộ ảnh xấu đến mức không muốn nhìn.

Chi 18 triệu chụp phóng sự cưới, cặp đôi khóc ròng khi nhận thành quả - 1

Trong số 800 bức ảnh vợ chồng Tiểu Điền không thể chọn nổi 20 bức ảnh đẹp.

Tiểu Điền và cô bạn thân luôn muốn tổ chức đám cưới cùng một ngày. Vì thế nhân kỳ nghỉ lễ dài ngày hồi đầu tháng 10 vừa qua, hai cô gái đã rủ nhau về quê nhà tại huyện Tu Văn, thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc, cùng tổ chức sự kiện trọng đại của cuộc đời.

Để hỷ sự diễn ra hoàn hảo, 2 cô gái hào hứng rủ nhau đến tìm hiểu và đăng ký dịch vụ của một công ty chuyên tổ chức sự kiện có tên Sơ Kiến Duy Ái (cái nhìn đầu tiên, tình yêu duy nhất).

Công ty này báo giá, mỗi người phải trả 16.800 nhân dân tệ (tương đương 60,5 triệu đồng) để mua combo sử dụng dịch vụ trong đám cưới, trong đó có 5.000 tệ (tương đương 18 triệu đồng) là chi phí cho việc quay chụp phóng sự cưới. Đôi bạn thân chấp nhận mức giá trên với hy vọng về đám cưới trong mơ và những bức ảnh kỷ niệm để đời.

Thế nhưng, hy vọng càng nhiều thất vọng càng lớn. Tiểu Điền và chồng vô cùng bức xúc khi nhận về bộ ảnh từ công ty Sơ Kiến Duy Ái. Những bức ảnh nhoè nhoẹt, được chiếu sáng bằng đèn flash của điện thoại di động cho thấy thợ chụp ảnh chẳng có chút tay nghề nào. Không những vậy, người chụp không biết vô tình hay cố ý mà luôn bắt trọn những khoảnh khắc xấu xí và kỳ quặc nhất của cặp đôi.

Không một bức ảnh nào thể hiện được thần thái và niềm vui của tân lang tân nương trong ngày cưới. Trong số 800 bức ảnh cặp đôi không thể chọn nổi 20 bức ảnh đẹp, rõ hình cô dâu, chú rể. Vợ chồng Tiểu Điền cho rằng bộ ảnh này còn không bằng để họ tự chụp bằng điện thoại, và tất nhiên càng không xứng với số tiền mà họ bỏ ra. Điều này chứng tỏ, thợ ảnh không phải là người chuyên nghiệp. Cô nghi ngờ phía công ty đã cử đến một người không có tay nghề.

Bạn thân của Tiểu Điền cũng rơi vào tình cảnh tương tự. Dù không chung nhiếp ảnh gia nhưng những bức ảnh cô nhận về cũng bị nhiều người nhận xét là xấu thậm tệ. Quá tức giận, cô tìm đến tận công ty Sơ Kiến Duy Ái và thành công đòi lại được 5.000 nhân dân tệ.

Tuy nhiên, khi vợ chồng Tiểu Điền tìm đến công ty thì không ai ra mặt. Bức xúc, cặp đôi đành phải nhờ đến sự can thiệp của truyền thông địa phương.

Cuối cùng, người quản lý đã phải ra mặt và trả lời cơ quan truyền thông. Người này cho rằng mình quá mệt mỏi với sự việc vừa qua.

Chi 18 triệu chụp phóng sự cưới, cặp đôi khóc ròng khi nhận thành quả - 3

Chồng của Tiểu Điền bày tỏ sự thất vọng và tức giận vì hai vợ chồng đã không có được ảnh đẹp trong ngày trọng đại.

Vì bạn thân Tiểu Điền đã vác bụng bầu 8 tháng đến làm loạn công ty nên họ không còn cách nào khác là phải hoàn trả số tiền. Còn với trường hợp của Tiểu Điền, công ty chỉ đồng ý hoàn lại số tiền chụp ảnh 2.500 tệ (tương đương 9 triệu đồng). Lý do họ đưa ra là bởi video cưới không có vấn đề vậy nên không thể hoàn lại toàn bộ.

Sau nhiều ngày tranh chấp, cuối cùng vợ chồng Tiểu Điền đành chấp nhận phương án giải quyết này. Dù vậy họ không thể cảm thấy vui vẻ bởi sẽ vĩnh viễn không có được một bộ ảnh cưới đáng nhớ trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Theo Minh Hoa (t/h) (Người đưa tin)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT