Chế độ ăn giảm cân của Từ Hy Đệ

Đặt mục tiêu giảm cân, Từ Hy Đệ chủ yếu ăn rau củ luộc cùng thịt và tranh thủ tập thể dục bất cứ khi nào có thể.

Thời gian gần đây, Từ Hy Đệ tăng một vài cân và thường xuyên bị bàn tán về gương mặt có phần hơi mũm mĩm so với bình thường. Sau thời gian ngắn nỗ lực giảm cân, MC Đài Loan xuất hiện với vẻ ngoài gọn gàng hơn.

Sắc vóc Từ Hy Đệ tuổi tứ tuần.

Sắc vóc Từ Hy Đệ tuổi tứ tuần

Khi được hỏi về chế độ ăn, em gái diễn viên Từ Hy Viên cho biết: “Nếu giảm cân, hãy giảm tinh bột trước, ăn rau luộc và thịt, sẽ không béo nếu trót ăn nhiều. Bây giờ, tôi đang xem phim và tranh thủ đi bộ nhanh tại chỗ, vặn eo. Tôi không bao giờ ăn khuya, dần dần cân nặng sẽ giảm”. Bên cạnh đó, Từ Hy Viên còn thường xuyên tập sexy dance – bộ môn cũng góp phần tiêu hao calo, giúp vóc dáng thêm dẻo dai, săn chắc.

Bà mẹ ba con cho rằng không nhất thiết phải cắt bỏ tinh bột bởi đây vẫn là nhóm chất rất cần thiết với cơ thể. Tuy nhiên, cô ưu tiên tinh bột có chỉ số đường huyết thấp như gạo lứt, yến mạch, bí đỏ, khoai lang tím… để đạt hiệu quả giảm cân.

Từ Hy Đệ cũng giải thích về việc gương mặt có lúc mũm mĩm, có lúc lại gọn gàng là do cô thường bị phù nề, tích nước.

Từ Hy Đệ cho biết cô thường bị phù nề, tích nước nên gương mặt lúc mũm mĩm, lúc lại gọn gàng.

Từ Hy Đệ, sinh năm 1978, là ca sĩ, MC Đài Loan, nổi tiếng với show Khang Hy đến rồi. Cô được mệnh danh là Tiểu S, còn chị gái Từ Hy Viên là Đại S. Bên cạnh công việc trong làng giải trí, Hy Đệ cũng phụ giúp ông xã Hứa Nhã Quân kinh doanh. Cặp vợ chồng hiện có ba con gái.

Duk Sun (Theo ETToday)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT