Chế độ ăn cải thiện vóc dáng của Chung Hân Đồng

Sau Tết, Chung Hân Đồng đặt mục tiêu giảm cân nên ăn ít tinh bột, chủ yếu ăn rau củ cùng thịt cá, kết hợp tập thể dục.

Thực đơn thời gian gần đây của Chung Hân Đồng.

Thực đơn thời gian gần đây của Chung Hân Đồng.

Chung Hân Đồng cho biết cô đang áp dụng chế độ ăn mới theo hướng lành mạnh, khoa học để cải thiện vóc dáng. Quy tắc chính trong chế độ ăn của thành viên nhóm Twins là giàu protein, hạn chế tinh bột xấu. Tinh bột chủ yếu đến từ các loại củ như khoai lang, khoai tím hoặc gạo lứt. Nguồn protein đến từ hải sản, thịt nạc… Các loại rau thường có trong thực đơn của cô là rau bắp cải, súp lơ, nấm… Các món ăn đều được chế biến tối giản, hạn chế dầu mỡ, gia vị để tránh độn thêm calo cho món ăn.

Sau thời gian hôn nhân đổ vỡ, cân nặng của Chung Hân Đồng tăng, giảm bất thường. Có lúc cân nặng của cô gấp đôi thời con gái với mức cân ngoài 60 kg, cao 1,6 m. Diễn viên 8X từng tham gia nhiều liệu trình giảm cân nhưng phong độ vẫn lên xuống thất thường. Ngoài nguyên nhân đến từ việc chia tay chồng, việc thay đổi nội tiết tố sau khi cấp đông trứng cũng góp phần khiến Chung Hân Đồng khó kiểm soát cân nặng. Năm 2021, Chung Hân Đồng còn cho biết việc lên cân nhằm phục vụ một vai diễn trong phim mới.

Diễn viên, ca sĩ Chung Hân Đồng.

Diễn viên, ca sĩ Chung Hân Đồng.

Chung Hân Đồng là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong, thành viên nhóm nhạc Twins. Năm 2008, nữ diễn viên lộ video phòng the với tài tử Trần Quán Hy, scandal ảnh hưởng nặng đến tâm lý, sự nghiệp. Tháng 5/2018, cô kết hôn với bác sĩ kém 4 tuổi Lại Hoằng Quốc tại Mỹ, hai năm sau họ tuyên bố chia tay trong sự ngỡ ngàng của công chúng. Sau ly hôn, Chung Hân Đồng tập trung phát triển sự nghiệp. Cô nói vẫn tin vào tình yêu, tiếp tục tìm kiếm tình yêu nhưng sẽ không kết hôn nữa.

Duk Sun

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT