Cháu ngoại thứ hai của Phi Nhung tròn một tuổi

MỹBé Nicholai – cháu ngoại thứ hai của ca sĩ Phi Nhung – được bố mẹ và người thân tổ chức lễ thôi nôi hôm 18/11.

Wendy Phạm tổ chức lễ thôi nôi con trai theo đúng phong tục tập quán Việt Nam. Bố ruột Wendy Phạm và một số người thân có mặt, chúc mừng sinh nhật và chuẩn bị bao lì xì cho Nicholai.

Tròn một tuổi, Nicholai bụ bẫm, có nhiều đường nét giống bố mẹ. Ở phần bốc thăm đồ vật dự đoán nghề nghiệp tương lai, cậu nhóc chọn chiếc micro. Thấy vậy, Wendy rưng rưng nước mắt, mọi người vỡ òa và hy vọng Nicholai có thể theo nghề ca sĩ giống bà ngoại Phi Nhung.

Gia đình Wendy Phạm làm lễ thôi nôi cho con trai Nicholai.

Gia đình Wendy Phạm làm lễ thôi nôi cho con trai Nicholai.

Cháu ngoại thứ hai của Phi Nhung tròn một tuổi

 
 
Cháu ngoại thứ hai của Phi Nhung tròn một tuổi

Lễ thôi nôi của Nicholai. Nguồn: Wendy Phạm

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh là người thân của gia đình nên cùng đưa mẹ đến dự lễ thôi nôi. Trizzie mong cháu trai phát triển khỏe mạnh.

Kết nghĩa chị em với Phi Nhung gần 30 năm qua, Trizzie Phương Trinh mong em gái an nghỉ và cô sẽ thay em chăm lo gia đình Wendy. Nữ ca sĩ cũng thấy vui khi Wendy sớm ổn định tinh thần, cùng chồng vun vén tổ ấm và chăm lo hai con trai nhỏ.

Trizzie Phương Trinh (trái) đưa mẹ đến dự lễ thôi nôi.

Trizzie Phương Trinh (trái) đưa mẹ đến dự lễ thôi nôi.

Wendy Phạm là con gái duy nhất của ca sĩ Phi Nhung. Từ nhỏ, cô được mẹ giấu kín thông tin với công chúng để có cuộc sống bình yên. Do đó, khi Wendy có tổ ấm riêng, cô không chia sẻ chuyện đời tư. Đến lúc Phi Nhung mất, nhiều người mới biết đến chồng con Wendy.

Trong chương trình, Phi Nhung tiết lộ về hôn nhân của con gái. Cô kể Wendy có bạn trai từ sớm. Tuy nhiên, cô không phản đối mối quan hệ của con gái mà khéo léo định hướng cho hai con. Phi Nhung tiết lộ con rể sau đó theo học ngành y tá và làm việc cùng vợ. Mối quan hệ của cô và con rể tốt đẹp.

Wendy có hai con trai: Nathan và Nicholai. Trước đây, Phi Nhung thỉnh thoảng về Mỹ lưu diễn, kết hợp thăm cháu ngoại Nathan. Riêng với Nicholai, giọng ca Bông điên điển chưa kịp nhìn mặt cháu bên ngoài do cách trở địa lý và Covid-19 bùng phát. “Nicholai không được có cơ hội đi rước bà ngoại ở phi trường và được bà ngoại ôm hôn. Nathan sẽ giữ mãi những kỷ niệm này để kể cho em nghe”, Wendy Phạm chia sẻ.

Trước đó ít ngày, Nathan – con trai đầu lòng của Wendy – đón sinh nhật trùng lễ cúng 49 ngày của bà ngoại. Những dịp đặc biệt này, Wendy cởi mở chia sẻ với khán giả, hướng đến cuộc sống mới, thay vì buồn bã trước mất mát lớn. Wendy cũng nỗ lực dạy hai con tiếng Việt lưu loát giống như mong ước của mẹ lúc sinh thời.

Anh Tuấn
Ảnh: Trizzie Phương Trinh, Nguyễn Thanh Huy

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT