Cháu ngoại Phi Nhung đón sinh nhật tại chùa

MỹHôm 14/11, bé Nathan được người thân mừng sinh nhật tại chùa, trùng dịp cúng 49 ngày của bà ngoại – ca sĩ Phi Nhung.

Cả gia đình bận rộn lo lễ cúng thất cho Phi Nhung tại tịnh xá Giác An, bang California. Dù vậy, họ không quên chuẩn bị bánh kem, bao lì xì để chúc mừng sinh nhật cho bé Nathan sau khi hoàn tất phần lễ cúng.

Wendy xem sự trùng hợp này là “cái duyên”, bởi mẹ cô rất yêu thương, cưng chiều Nathan. Cô nhận xét con trai có đôi tai giống hệt bà ngoại. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh – một người thân của gia đình – chia sẻ thêm: “Nathan rất tình cảm. Mỗi lần thấy mẹ khóc, con đều chạy đến ôm an ủi. Nhân dịp sinh nhật của Nathan, bà chúc cháu ngoan ngoãn, thông minh và học giỏi để sau này lớn lên giúp đỡ cho ba mẹ nhé”.

Trizzie Phương Trinh cũng xin phép đăng tải một bức ảnh cùng mẹ con Wendy cười tươi làm kỷ niệm dù đang ở tịnh xá. “Phi Nhung trên trời cao chắc không muốn gia đình buồn đau vì mình hoài đâu”, chị nói.

Trizzie Phương Trinh (giữa) chụp ảnh cùng mẹ con Wendy hôm 14/11.

Trizzie Phương Trinh (giữa) chụp ảnh cùng mẹ con Wendy hôm 14/11.

Wendy Phạm là con gái duy nhất của ca sĩ Phi Nhung. Từ nhỏ, cô được mẹ giấu kín thông tin với công chúng, để có cuộc sống bình yên. Do đó, khi Wendy có tổ ấm riêng, cô cũng không chia sẻ chuyện đời tư. Đến lúc Phi Nhung mất, nhiều người mới biết đến chồng con của Wendy.

Wendy có hai con trai: Nathan và Nicholai. Trước đây, Phi Nhung thỉnh thoảng về Mỹ lưu diễn, kết hợp thăm cháu ngoại Nathan. Riêng với Nicholai, giọng ca Bông điên điển chưa kịp nhìn mặt cháu bên ngoài do cách trở địa lý và Covid-19 bùng phát. “Nicholai sẽ không được có cơ hội đi rước bà ngoại ở phi trường và được bà ngoại ôm hôn. Nathan sẽ giữ mãi những kỷ niệm này để kể cho em nghe”, Wendy Phạm chia sẻ.

Gần đây, Wendy cởi mở đăng tải nhiều khoảnh khắc của gia đình. Cô mong mọi người cảm nhận tình yêu thương và nụ cười của Phi Nhung bên con cháu, thay vì buồn bã trước mất mát lớn.

Phi Nhung gặp con cháu trong một lần về Mỹ.

Phi Nhung gặp con cháu trong một lần về Mỹ.

Con gái Phi Nhung muốn tập trung chăm sóc hai con nhỏ, chưa vội trở lại đi làm. “Sau 49 ngày của mẹ, nếu không đi làm, tôi sẽ ở nhà chăm hai con vì bé sau còn nhỏ quá. Lúc trước, mẹ xót lắm nếu tôi phải gửi con đi nhà trẻ. Mẹ cứ bảo để mẹ qua chăm cháu. Giờ không có mẹ nên tôi sẽ tự lo cho con”, cô nói. Ngoài ra, Wendy nỗ lực dạy hai con biết tiếng Việt lưu loát giống như mong ước của mẹ lúc sinh thời.

Anh Tuấn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT