Chàng U40 không rung động vẫn thả thính “lúc nào anh cũng sẵn sàng cưới”

Chia sẻ

Chưa có kinh nghiệm trong tình trường liệu người đàn ông U40 có chinh phục được cô giáo xinh đẹp?

Chàng U40 không rung động vẫn thả thính "lúc nào anh cũng sẵn sàng cưới" - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi là Xuân Thăng (41 tuổi, Đà Lạt) – làm thiết kế và Thu Thảo (28 tuổi, Lâm Đồng) – giáo viên tiếng Anh mầm non ở TP.HCM.

Xuân Thăng có điểm mạnh hay hát, thích vẽ và thể thao, có sáng tạo; điểm yếu nóng tính, không biết tán gái, làm việc theo cảm xúc.

Chàng U40 không rung động vẫn thả thính "lúc nào anh cũng sẵn sàng cưới" - 3

Thời phổ thông thì không nói vì năm nào em cũng thương. Khi về Đà Lạt em quen một cô bé mới 16 tuổi được 2 tháng rồi chia tay. Em tạm dừng không dám tiến tới nữa, em sợ ở tù, sợ đi quá giới hạn. Tới 9-10 năm sau em khùng khùng cũng không quen ai, giai đoạn đó thất nghiệp xuống TP.HCM làm sau đó về Đà Lạt mở thương hiệu riêng cho mình. Vài năm gần đây em cũng quen nhiều nhưng không có rung động. Tiêu chí của em là xinh, thích nghe nhạc ngoại, giao hưởng, thích em chơi thể thao và thích bia”, anh chàng có tính nghệ sỹ trải lòng.

Thu Thảo thuộc tuýp phụ nữ biết nấu ăn, nữ tính, hơi trẻ con, thích đọc sách, đi cà phê nhưng có điểm yếu ít đi chơi nên ế tới giờ.

Chàng U40 không rung động vẫn thả thính "lúc nào anh cũng sẵn sàng cưới" - 4

Em trải qua 2 mối tình chưa tới nửa năm là chia tay nên chưa biết yêu sâu đậm là gì. Một mối tình năm lớp 10 và một mối tình năm 2 đại học. Tính ra em không yêu đương cũng khoảng 8 năm rồi vì em làm trong môi trường giáo dục toàn con nít với phụ huynh, đồng nghiệp cũng là nữ và em cũng hơi kén. Em mong muốn mẫu bạn trai cao 1m68 trở lên, nhìn ổn, công việc ổn định. Em không thích con trai tính toán hoặc gia trưởng, không quan tâm đến người con gái mình yêu”, nữ giáo viên cho hay.   

Mở rào gặp gỡ, người đàn ông ít kinh nghiệm tình trường vô cùng bối rối trước cô giáo hiền và xinh đẹp.

Chàng U40 không rung động vẫn thả thính "lúc nào anh cũng sẵn sàng cưới" - 5

Sau khi hát tặng bạn gái ca khúc tiếng Anh do anh tự sáng tác, Xuân Thăng ngại ngùng nói rằng: “Em yêu anh hay em yêu Đà Lạt hoặc em muốn ở với anh, lúc nào anh cũng sẵn sàng cưới. Dự định anh sẽ làm một đám cưới nhỏ ở Thủy Tạ vì không thích mời nhiều”.

Thấy đàng gái kém bạn trai hơn 1 giáp không biết bắt đầu câu chuyện thế nào với người đàn ông có trái tim chai sạn, ông mối Quyền Linh liền đưa ra câu hỏi: “Nếu em hợp cô gái này, hai người yêu nhau về Đà Lạt sống, cô ấy sẽ làm gì? Em có lo được công việc và lo được cho vợ con không?”. Đàng trai đáp: “Trong mối quan hệ của em, em có thể nhờ vả xin cho cô ấy đi dạy được. Em không dư dả nhiều lắm nhưng cũng đáp ứng được nhu cầu tối thiểu và không đến nỗi thiếu thốn”.

Chàng U40 không rung động vẫn thả thính "lúc nào anh cũng sẵn sàng cưới" - 6

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, Xuân Thăng nắm tay Thu Thảo bối rối nói: “Em xinh lắm… Anh cũng không biết thuyết phục em thế nào vì nãy giờ anh cũng nói rồi, không biết em hiểu những gì anh nói chưa. Chắc em nghĩ là anh muốn đứa em về Đà Lạt với anh và cùng làm việc trên đó vì TP.HCM thì anh chịu thua rồi, em thông cảm”.

Kết thúc cuộc hẹn, cô giáo xinh đẹp đã từ chối bấm nút với lý do: “Em xin lỗi vì em không bấm. Tại cả hai đã lâu rồi không ở trong mối quan hệ và anh lại chứng tỏ cho em thấy anh không muốn theo đuổi em lắm”. Lựa chọn đàng gái đưa ra nhận được sự ủng hộ từ ông bà mối, còn đàng trai ngại ngùng giải thích: “Anh xin lỗi, có thể là do anh không rung động”.

Chàng U40 không rung động vẫn thả thính "lúc nào anh cũng sẵn sàng cưới" - 7

Chàng U40 không rung động vẫn thả thính "lúc nào anh cũng sẵn sàng cưới" - 8

Theo T.V (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT