Chàng U40 ế 6 năm e ngại khi hẹn hò cùng quý cô tuổi Dần

Chia sẻ

Được mai mối cùng cô gái tuổi Dần dễ thương, liệu chàng kỹ sư hài hước có khiến nàng bấm nút hẹn hò?

Chàng U40 ế 6 năm e ngại khi hẹn hò cùng quý cô tuổi Dần - 1

Hẹn ăn trưa tập 322 cùng Cát Tường mai mối cho cặp đôi Ngọc Tâm (42 tuổi, TP.HCM) – kỹ sư kinh doanh cơ khí và Anh Thư (35 tuổi, Đồng Nai) – nhân viên văn phòng.

Chàng U40 ế 6 năm e ngại khi hẹn hò cùng quý cô tuổi Dần - 3

Anh Thư có điểm mạnh tự lập, lạc quan, biết nấu ăn, quan tâm chia sẻ; điểm yếu hơi rụt rè, đỏ mặt.

Chàng U40 ế 6 năm e ngại khi hẹn hò cùng quý cô tuổi Dần - 4

“Em chỉ trong mối quan hệ tìm hiểu khoảng 4-5 mối tình không đi tới đâu do chưa có cảm xúc. Em nghĩ là em không khó. Em cần người đàn ông cho em sự rung động, cảm xúc và cảm giác an toàn, không gia trưởng, vũ phu hay vô tâm”, Quý cô tuổi Dần chia sẻ.

Chàng U40 ế 6 năm e ngại khi hẹn hò cùng quý cô tuổi Dần - 5

Ngọc Tâm là người thông minh, hài hước nhưng hơi hiền. Anh có phần mở màn “thả thính” bằng thơ cực mạnh rằng: “Hôm nay hẹn hò ăn trưa/ Thưa ba, thưa má con đi xem mắt/ Dắt về cho má một nàng dâu xinh/Tính gì thì tính em ơi / Ta ơi một tiếng là chung một nhà”; “Hôm nay đến hẹn ghi hình mà sao chưa thấy bóng hình của em/ Xem nhanh Cát Tường chị ơi, mở màn cho em thấy nàng được không?”.

Chàng U40 ế 6 năm e ngại khi hẹn hò cùng quý cô tuổi Dần - 6

“Đến giờ em có tiếp xúc với nhiều cô gái, cô sinh năm 1986 em để ý quen là toàn dưới cơ nên bỏ chạy. Em sợ người con gái dữ dằn thì đàn ông sẽ mất đi tính đàn ông. Chắc em cũng kén nhưng cái quyết định là cảm xúc, ngoại hình bạn gái chỉ cần mũm mĩm, dễ thương. Chính thức em có hai mối tình, mối gần nhất cách đây 6 năm do em đi công tác suốt không có thời gian gặp, giờ chuyển công ty thì ít đi hơn, chỉ quanh thành phố”, chàng kỹ sư thật thà.

Chàng U40 ế 6 năm e ngại khi hẹn hò cùng quý cô tuổi Dần - 7

Cùng gặp gỡ trực tiếp, cặp đôi đều có cảm tình dành cho đối phương nên trò chuyện rất cởi mở. Sự e ngại trước đó của đàng trai về chuyện con gái tuổi Dần dữ dằn “biến mất” khi anh khẳng định “Anh định ra giêng anh cưới em”, khiến đàng gái vô cùng bối rối.

Chàng U40 ế 6 năm e ngại khi hẹn hò cùng quý cô tuổi Dần - 8

Sau khi nắm tay nhau nhảy một điệu cha cha cha lãng mạn, cặp đôi đã bấm nút và trao nụ hôn đầu gặp gỡ trong niềm vui của bà mối.

Theo T.V (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT