Chàng trai Khmer thi Nam vương Toàn cầu 2022

Thạch Kiêm Mara – người Khmer, quê Trà Vinh – sẽ thi Mister Global, cuộc thi sắc đẹp quốc tế cho nam giới vào tháng 1/2023 ở Thái Lan.

Siêu mẫu Hà Anh – giám khảo tuyển chọn – đánh giá cao hình thể, gương mặt “lạ”, tinh thần thi đấu quyết liệt của Thạch Kiêm Mara. Trong khi đó, ông Pradit Pradinunt – Chủ tịch Mister Global – khen người mẫu 25 tuổi có sắc vóc, năng lực, phù hợp tiêu chí cuộc thi tìm kiếm.

Ông Phúc Nguyễn – đại diện đơn vị giữ bản quyền Mister Global tại Việt Nam – nhận xét người mẫu mang màu sắc mới, không đẹp theo khuôn mẫu khán giả hình dung về một nam vương. “Thế giới đã quá đủ những vẻ đẹp mượt mà và bắt đầu chú ý đến những nhan sắc độc, lạ, ấn tượng. Người chiến thắng ở các cuộc thi nhan sắc dành cho cả nam và nữ trên thế giới những năm gần đây chưa chắc là người đẹp nhất, mà họ hội đủ nhiều yếu tố khác biệt, vượt trội. Tôi tin Thạch Kiêm Mara sẽ tạo nên kỳ tích”, ông nói.

Thạch Kiêm Mara khoe hình thể trong buổi tuyển chọn hôm 5/9. Ảnh: Phú Trần

Thạch Kiêm Mara khoe hình thể trong buổi tuyển chọn hôm 5/9. Ảnh: Phú Trần

Thạch Kiêm Mara sinh năm 1997, cao 1,84 m, nặng 79 kg, số đo 100-80-98 cm. Anh từng vào top 30 Mister Vietnam 2019, hiện làm người mẫu tự do tại TP HCM. Thạch Kiêm Mara cho biết việc được đơn vị giữ bản quyền công bố là thí sinh Việt Nam dự thi Mister Global 2022 với anh là cơ hội lẫn thử thách khiến anh thấy hào hứng, phấn khích. Anh còn bốn tháng tập luyện, chuẩn bị các thủ tục về giấy tờ, vé máy bay, kỹ năng, trang phục cho cuộc thi. Anh tin với sự hỗ trợ của êkíp, anh sẽ giành thành tích tốt nhất.

Trước đó, trong buổi tuyển chọn thí sinh thi Mister Global diễn ra hôm 5/9 tại TP HCM, Thạch Kiêm Mara cùng 15 thí sinh nổi bật được lựa chọn từ hàng trăm hồ sơ gặp gỡ các giám khảo: siêu mẫu Hà Anh, Khả Trang, nam vương Danh Chiếu Linh, Trịnh Bảo, stylist Châu Phan, NTK Cory Trần. Anh trải qua các vòng thi: trang phục đồ bơi, trang phục vest, phỏng vấn.

Mister Global là cuộc thi cho các quý ông, được tổ chức thường niên tại Thái Lan. Năm 2015, Nguyễn Văn Sơn của Việt Nam giành ngôi cao nhất. Hữu Vi và Thuận Nguyễn cũng lần lượt là á vương 3 và 4 trong hai năm 2014, 2017. Hồi tháng 3/2022, Danh Chiếu Linh giành vị trí á vương 1. Hôm 5/9, anh được chủ tịch cuộc thi Mister Global trao lại vị trí Nam vương Toàn cầu 2021 vì người đương nhiệm bỏ danh hiệu.

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT