Chàng trai đen đủi yêu 4 năm mới phát hiện bạn gái là họ hàng

Yêu nhầm bạn gái là bà con, chàng trai chia sẻ tình trường éo le khiến ông mai Quyền Linh toát mồ hôi vì sợ.

Chàng trai đen đủi yêu 4 năm mới phát hiện bạn gái là họ hàng - 1

Tham gia Ông mai hẹn hò tập 30, Lê Thành Lợi (27 tuổi, Đắk Lắk) – nhân viên dược tại Bình Phước, khiến Quyền Linh “dở khóc dở cười” với những chia sẻ thật thà. Cô gái được ghép đôi với anh là Lê Tiểu Thương (28 tuổi, Thanh Hóa) – nhân viên kế toán ở Bình Dương.

Chàng trai đen đủi yêu 4 năm mới phát hiện bạn gái là họ hàng - 3

Thành Lợi có ưu điểm biết nấu ăn, quan tâm người khác, thích thể thao; điểm yếu nóng tính, hay quên. “Em từng trải qua 5 mối tình. Mối tình đầu tiên năm cấp 2 sâu đậm nhất được 4 năm, sau đó em mới nhận ra bạn ấy là anh em họ hàng với mình. Cả hai đã nói chuyện rồi chấp nhận số phận và chia tay. Hồi đó chưa biết hôn nhau là gì, mới cầm tay đã thấy ngại”, Thành Lợi trải lòng.

Chàng trai đen đủi yêu 4 năm mới phát hiện bạn gái là họ hàng - 4

Tiểu Thương là người hòa đồng, vui vẻ, năng động nhưng có nhược điểm hơi khô khan, cứng nhắc và bảo thủ. Cô trải qua 2 mối tình chỉ được 1 năm kết thúc do yêu xa và tính cách không hợp nhau.

Chàng trai đen đủi yêu 4 năm mới phát hiện bạn gái là họ hàng - 5

Tham gia chương trình, cô gái nhận mình mạnh mẽ yêu cầu mẫu bạn trai trưởng thành, biết quan tâm, lắng nghe, phải mạnh mẽ, cao trên 1m64. Chàng trai 1m75 không có tiêu chí về ngoại hình dành cho bạn gái, anh chỉ cần người phụ nữ biết quan tâm, lắng nghe, chia sẻ và lễ phép với người lớn.

Chàng trai đen đủi yêu 4 năm mới phát hiện bạn gái là họ hàng - 6

Khi được kết nối trực tiếp, cặp đôi đều có cảm tình dành cho đối phương. Thành Lợi bối rối trước bạn gái xinh, hiền đúng như anh tưởng tượng.

Chàng trai đen đủi yêu 4 năm mới phát hiện bạn gái là họ hàng - 7

Chia sẻ về tương lai, cả hai đều có chung quan điểm không thích sống thử trước hôn nhân và sau này vợ chồng sẽ cùng nhau chăm sóc con cái trưởng thành, không quan trọng con trai hay con gái.

Chàng trai đen đủi yêu 4 năm mới phát hiện bạn gái là họ hàng - 8

Tiếp đó, Thành Lợi thật thà kể về chuyện đáng xấu hổ của mình khiến ai cũng bật cười rằng: “Cách đây 3-4 năm, mình ở cùng một bạn nam, cả hai hay chọc nhau lột đồ ở trên gác và quên khóa cửa dưới. Khi bạn gái của bạn đó đi lên, mình không biết chui đầu vào đâu luôn. Mình xấu hổ không biết nói gì. Hai bên đều thét lên vì ngại”.

Chàng trai đen đủi yêu 4 năm mới phát hiện bạn gái là họ hàng - 9

Kết thúc cuộc trò chuyện, cặp đôi đã cùng trao nhau cơ hội hẹn hò trong niềm vui của ông mai.

Theo T.V (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT