Chàng trai chuyển giới gây sốt trong tập 1 của “Sing My Song” là ai?

Thể hiện ca khúc tự sáng tác một cách đáng yêu, Lê Thiện Hiếu còn nhận được nhiều sự chú ý hơn khi tiết lộ mình từng là một cô gái tại “Sing My Song 2016”.

Tối 20/11, tập 1 “Sing My Song – Bài hát hay nhất” đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là cuộc thi dành cho những ca sĩ/nhạc sĩ sáng tác và tự thể hiện ca khúc của mình. Tại đây, những thí sinh tài năng, những ca khúc ý nghĩa với những thông điệp nhân văn, được yêu thích bởi giới chuyên môn sẽ được khám phá và tôn vinh. Đồng thời, cuộc thi cũng chính là nơi bài hát hay của thời đại mới sẽ lộ diện.

Chàng trai chuyển giới gây sốt trong tập 1 của Sing My Song là ai? - Ảnh 1.

Lê Thiện Hiếu

Thí sinh Lê Thiện Hiếu, 21 tuổi đến từ Thái Bình là một trong những giọng ca đặc biệt khiến khán giả phải bất ngờ. Đến với chương trình, Thiện Hiếu mang đến ca khúc “Ông bà anh” với giai điệu tươi vui, rộn ràng kể về mối tình của ông, bà mình thời xưa khi chưa có Facebook hay smatphone khiến cả trường quay như “bùng nổ” và chinh phục được 3 HLV Nguyễn Hải Phong, Đức Trí và Lê Minh Sơn. Các HLV, khán giả đều cảm thấy hưng phấn trước giai điệu và nội dung của bài hát mang tới.

Một ca khúc rất tuyệt vời khiến HLV Đức Trí phải xin add Facebook cậu trai đáng yêu này. Điểm đặc biệt, khi Đức Trí thấy ca khúc có hai tên tác giả là Lê Thiện Hiếu và Lê Phương Thảo khiến anh thắc mắc có phải ca khúc do hai người cùng sáng tác. Lúc này, Thiện Hiếu mới chia sẻ, Lê Phương Thảo là tên trước đây của anh. Để có diện mạo của một chàng trai như hiện tại, Thiện Hiếu phải trải qua quá trình chuyển đổi từ nữ thành nam gần 1 năm. Điều này khiến cho cả khán phòng và 4 HLV đều bất ngờ.

Chàng trai chuyển giới gây sốt trong tập 1 của Sing My Song là ai? - Ảnh 3.
Chàng trai chuyển giới gây sốt trong tập 1 của Sing My Song là ai? - Ảnh 4.

Khán giả dành nhiều lời khen cho Thiện Hiếu

Thiện Hiếu chia sẻ, trước đây anh rất thích hát. Tuy nhiên, khi cảm nhận được cơ thể mình thay đổi và đứng trước bờ vực sẽ mất giọng hát, lúc đó Thiện Hiếu cảm thấy rất stress và đã chọn cách viết nhạc để giải tỏa và âm nhạc đã giúp tinh thần bình tĩnh hơn. Hiện Thiện Hiếu đã có trong tay khoảng 10 ca khúc do chính mình sáng tác.

Chàng trai chuyển giới gây sốt trong tập 1 của Sing My Song là ai? - Ảnh 5.
Chàng trai chuyển giới gây sốt trong tập 1 của Sing My Song là ai? - Ảnh 6.
Chàng trai chuyển giới gây sốt trong tập 1 của Sing My Song là ai? - Ảnh 7.

Thiện Hiếu không ngại chia sẻ việc mình từng là con gái

Trước khả năng sáng tác và trình diễn chuyên nghiệp trên sân khấu, 3 HLV gạt cần đều muốn có được chàng trai này trong đội của mình. Rất nhiều lời khen có cánh cho Thiện Hiếu, Lê Minh Sơn còn khẳng định, Thiện Hiếu sẽ là một ngôi sao sáng tại “Sing My Song” mà không cần bất cứ scandal nào. Cuối cùng, Thiện Hiếu đã chọn về đội của nhạc sĩ Lê Minh Sơn.

Chàng trai chuyển giới gây sốt trong tập 1 của Sing My Song là ai? - Ảnh 8.
Chàng trai chuyển giới gây sốt trong tập 1 của Sing My Song là ai? - Ảnh 9.
Chàng trai chuyển giới gây sốt trong tập 1 của Sing My Song là ai? - Ảnh 10.
Chàng trai chuyển giới gây sốt trong tập 1 của Sing My Song là ai? - Ảnh 11.

Ngoại hình cực bảnh trai của Thiện Hiếu

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT