“Chàng trai chăn bò” Sô Y Tiết mua mảnh đất 600m2, kết thúc 34 năm ở đợ

Mảnh đất gần rừng núi và thác suối, thuận lợi cho công việc quay Youtube của Sô Y Tiết. Anh chàng dự định xây nhà vào năm sau.

“Chàng trai chăn bò” Sô Y Tiết mua mảnh đất 600m2, kết thúc 34 năm ở đợ - 1

Sô Y Tiết – chàng trai chăn bò nổi tiếng với bài ca đếm số

Sau 34 năm cuộc đời ở đợ ở trọ, Sô Y Tiết – chàng trai Bình Định nổi tiếng với bài ca đếm số bằng tiếng Anh trong lúc chăn bò hạnh phúc thông báo với fan, mình đã mua được miếng đất đầu tiên trong đời.

Trên kênh Youtube, Sô Y Tiết chia sẻ một clip về cuộc sống hiện tại của mình bên cô bạn gái tên Bông Lan. Theo đó, sau khoảng thời gian cố gắng làm việc, “chàng trai chăn bò” đã mua được một mảnh đất ở quê, chuẩn bị xây dựng căn nhà của mình sau hơn 30 năm bươn chải.

Trò chuyện với chúng tôi, Y Tiết chia sẻ nhiều hơn về sự kiện trọng đại này. Mảnh đất được anh mua vào tháng 11/2021, có diện tích 600m2, ở tại quê ba ruột của anh.

“Mảnh đất gần rừng núi và thác suối, thuận lợi cho công việc quay Youtube của tôi. Nó rộng rãi, thoải mái, lại phù hợp với số tiền tôi đang có”, Y Tiết chia sẻ.

“Chàng trai chăn bò” Sô Y Tiết mua mảnh đất 600m2, kết thúc 34 năm ở đợ - 3

“Chàng trai chăn bò” Sô Y Tiết mua mảnh đất 600m2, kết thúc 34 năm ở đợ - 4

Anh chàng hạnh phúc chia sẻ mảnh đất mình mới mua

Mong ước giản dị và cũng rất đỗi lớn lao của Y Tiết là có một căn nhà của riêng mình, đủ rộng rãi để trồng rau, nuôi gà vịt, trâu bò. Bởi vậy, suốt thời gian qua anh nỗ lực kiếm tiền, mong có cơ hội mua được miếng đất rộng rãi để thực hiện ước mơ này.

Y Tiết dự định, qua Tết Nguyên đán 2022 sẽ thiết kế và xây nhà. “Dự định về căn nhà của tôi rất đơn giản, một ngôi nhà cấp 4, phong cách vùng nông thôn yên bình và tiết kiệm nhất có thể”, chàng trai Bình Định nói.

Ở thời điểm nổi tiếng nhất, được nhiều người quan tâm, thậm chí là “săn đón” mời tham gia show diễn, quảng cáo… mong muốn lớn nhất của Y Tiết vẫn là có đủ tiền mua đất, xây nhà, mua một đàn bò hàng ngày chăn thả. Mong ước giản dị đó của anh xuất phát từ hoàn cảnh khó khăn, mấy chục năm ở đợ, ở trọ, sống phụ thuộc vào người khác, đến việc quay chụp những gì mình muốn cũng không thuận lợi.

“Chàng trai chăn bò” Sô Y Tiết mua mảnh đất 600m2, kết thúc 34 năm ở đợ - 5

Sô Y Tiết và bạn gái Bông Lan 

Bởi tất cả những lý do ấy, khi mua được mảnh đất đầu tiên trong đời, cảm xúc của “chàng trai chăn bò” rất đặc biệt. Anh hạnh phúc, phấn khởi và hào hứng với những dự định mới của mình.

“Cảm giác có mảnh đất đầu tiên trong cuộc đời thật ý nghĩa. Có thể với nhiều người là bình thường, là đương nhiên khi họ có kinh tế nhưng với mình, nó không hề bình thường, nó rất đặc biệt. Mảnh đất đầu tiên này mình mua được đã chấm dứt 34 năm cuộc đời ở trọ, ở đợ, ở thuê, một cuộc đời không mái ấm. Mình hạnh phúc. Khó tả lắm…”, Y Tiết tâm sự.

Hiện tại, Sô Y Tiết đã chuyển từ thành phố về quê. Nơi anh ở trọ gần với miếng đất anh vừa mua để tiện cho việc trông coi thi công nhà cửa sau này.

Sô Y Tiết (sinh năm 1988, quê Bình Định) được xem là hiện tượng mạng nổi tiếng nhất năm 2020. Chỉ với vài clip nghêu ngao hát “Bài ca đếm số” bằng tiếng Anh với giai điệu đơn giản, anh chàng Bình Định đã được hàng loạt ngôi sao thế giới như Snoop Dogg, Chris Brown, Justin Bieber… nhắc đến.

“Chàng trai chăn bò” được yêu mến bởi nguồn năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan, nụ cười luôn nở trên môi. Những clip của anh thu hút người xem vì chính sự bình yên, xanh mát của một vùng quê ở huyện miền núi Vân Canh, Bình Đị

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT