Chàng trai Bến Tre thi Nam vương Hòa bình Quốc tế

Nguyễn Vũ Linh – chàng trai cao 1,83 m, quê Bến Tre – sẽ thi Mister Grand International, cuộc thi sắc đẹp quốc tế cho nam giới, vào tháng 11 tại CH Trinidad và Tobago.

Ông Tấn Văn – đại diện đơn vị giữ bản quyền Mister Grand International – đánh giá cao hình thể, gương mặt nam tính, tinh thần “máu chiến” của Vũ Linh. “Linh có vẻ đẹp rắn rỏi, kinh nghiệm trình diễn tự tin, phong thái mạnh mẽ và giao tiếp tiếng Anh tốt. Chúng tôi đã hoàn tất các thủ tục giấy phép để Linh thi quốc tế”, ông Văn nói.

Người mẫu Nguyễn Vũ Linh. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Người mẫu Nguyễn Vũ Linh. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Nguyễn Vũ Linh sinh năm 1994, nặng 75 kg, số đo ba vòng 99-78-98 cm. Anh từng thi Mister Universe Tourism 2017 tại Philippines. Năm 2018, anh thi Người mẫu Thời trang Việt Nam và giành giải á quân. Năm ngoái, anh vào top 10 The Next Gentleman. Anh hiện là tiếp viên hàng không, người mẫu tự do tại TP HCM.

Vũ Linh cho biết việc được đơn vị giữ bản quyền chọn là thí sinh Việt Nam dự thi Mister Grand International 2022 với anh là cơ hội lẫn thử thách. Anh còn vài tuần tập luyện, chuẩn bị các thủ tục về giấy tờ, vé máy bay, kỹ năng, trang phục cho cuộc thi. Anh tin với sự hỗ trợ của êkíp, anh sẽ giành thành tích tốt nhất. “Bước đến cuộc thi quốc tế là cơ hội để tôi quảng bá văn hóa Việt Nam. Đoạt giải hay không chưa quan trọng. Quan trọng nhất là tôi có thể mang được hình ảnh một đất nước năng động, thông minh và hiện đại đến bạn bè quốc tế, đồng thời có thêm cơ hội tham gia các hoạt động hướng đến cộng đồng nhiều hơn. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để vang danh hai tiếng ‘Việt Nam’ nhiều nhất có thể”, anh nói.

Mister Grand International là cuộc thi nhan sắc dành cho phái mạnh bắt đầu được tổ chức từ năm 2017. Việt Nam từng có hai thí sinh tham dự và đoạt giải là Lý Cao Thiên Sơn (Á vương 2018), Nguyễn Văn Tuân (Nam vương 2019). Sau một năm tạm ngưng vì Covid-19, cuộc thi năm nay trở lại từ 17-25/11 tại CH Trinidad và Tobago, dự kiến có 30 quốc gia tham dự.

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT