Chàng trai 18 tuổi của đội Đan Trường giành giải quán quân “Thần tượng Bolero”

Đêm chung kết chương trình Thần tượng Bolero diễn ra với sự tranh tài của 4 thí sinh đến từ ba đội, thí sinh 9x đã xuất sắc lên ngôi quán quân của cuộc thi năm nay.

truong 1

Ở đội Cẩm Ly, trong tiết mục đầu tiên Cao Công Nghĩa ru hồn sâu lắng với Bài thơ không đoạn kết .

truong 2

Còn với tiết mục 2, cô đã thể hiện đong đầy cảm xúc với ca khúc Mưa nửa đêm.

truong 3

Ở đội Quang Linh, hai thí sinh Võ Đình Phước và Phương Anh đã hoàn thành trọn vẹn hai phần dự thi của mình. Nếu Đình Phước với nhiều nỗi niềm ưu tư chất chứa với Lời đắng cho cuộc tìnhKhông giờ rồi; thì Phương Anh thể hiện nhịp điệu sôi động với Chiều làng em và cảm xúc ngập tràn với nhạc phẩm nổi tiếng Hàn Mặc Tử.

truong 4

Với đội  Đan Trường, Ngô Trung Quang đã trình diễn ấn tượng hai ca khúc quen thuộc nằm lòng công chúng. Khán giả có dịp thưởng thức một Trung Quang chững chạc, nội tâm với Áo lụa Hà Đông.

truong 5

Một Trung Quang mang nỗi buồn man mác trong tình yêu với Con đường xưa em đi. Ở bài hát này, có sự hỗ trợ của Nghệ sỹ nhân đân Phi Điêủ và “hiện tượng dân ca” Phương Mỹ Chi.

truong 6

Trong phần hợp ca, team Quang Linh đã mang đến không khí vui tươi với tình thương mến thương giữa các thành viên trong đội với Về dưới mái nhà, team “chị Tư” dạt dào tình cảm với liên khúc Khúc hát ân tình thì ở đội “anh Bo”, phần kết hợp của các thầy trò đã khép lại thành công đêm thi với liên khúc Hoa cài mái tócThương quá Việt Nam.

truong 7

Thí sinh Trung Quang được 34,77 % bình chọn từ khán giả và chính thức trở thành người chiến thắng trong đêm chung kết.

truong 8

TÂM BÌNH

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Theo Thành phố trẻ

 

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT