Chàng nông dân 26 tuổi người Khmer được trao danh hiệu Nam vương Toàn cầu

Chia sẻ

Miguel Angel Lucas Carrasco đến từ Tây Ban Nha đã ngừng giữ nhiệm vụ và trao lại vị trí Nam vương cho Á vương 1 Danh Chiếu Linh.

Sáng 5/9 tại TP.HCM, ban tổ chức “Mister Global” chính thức thông báo Nam vương “Mister Global 2021” – Miguel Angel Lucas Carrasco đến từ Tây Ban Nha đã ngừng giữ nhiệm vụ và trao lại vị trí Nam vương cho Á vương 1 – Danh Chiếu Linh, người Việt Nam.

Chàng nông dân 26 tuổi người Khmer được trao danh hiệu Nam vương Toàn cầu - 1

Danh Chiếu Linh của Việt Nam (bên phải) lên thay thế Nam vương “Mister Global 2021”

Ông Pradit Pradinunt, chủ tịch tổ chức “Mister Global” cho biết: “Chúng tôi rất buồn khi phải thông báo rằng Miguel Angel Lucas Carrasco phải từ bỏ danh hiệu vì những lý do cá nhân khiến anh ấy không thể hoàn thành nhiệm vụ của mình với tư cách là Mister Global để đi đến các quốc gia tham gia các sự kiện từ thiện và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ. Bất cứ danh hiệu nào cũng đi kèm với trách nhiệm, giành được danh hiệu đã khó nhưng giữ được danh hiệu còn khó hơn, đối với Nam vương Mister Global cũng vậy”.

Theo phía ban tổ chức “Mister Global”, Miguel Angel Lucas Carrasco của Tây Ban Nha đã không hoàn thành những yêu cầu của một người đương nhiệm danh hiệu, nên họ đã thu hồi danh hiệu và trao cho Á vương 1 của cuộc thi.

Sau buổi công bố, “Mister Global 2021” Danh Chiếu Linh sẽ tiếp nối hành trình của một Nam vương toàn cầu, thực hiện các nghĩa vụ của một Nam vương trong 5 tháng tiếp theo, bao gồm cả việc trao vương miện cho người chiến thắng mùa giải 2022 của “Mister Global”. Trong thời gian giữ danh hiệu, Nam vương toàn cầu Danh Chiếu Linh sẽ cùng tổ chức “Mister Global” tham gia các hoạt động thiện nguyện ở nhiều quốc gia trên thế giới, nỗ lực hành động nhằm mang lại sự thay đổi tích cực, nâng cao nhận thức của cộng đồng thế giới về các nguyên nhân gây ảnh hưởng tiêu cực tới môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống xanh của thế giới.

Chàng nông dân 26 tuổi người Khmer được trao danh hiệu Nam vương Toàn cầu - 3

Danh Chiếu Linh sẽ thay thế Miguel Angel Lucas Carrasco hoàn thành các nhiệm vụ của Nam vương “Mister Global” 

Nam vương Danh Chiếu Linh người vẫn được cư dân mạng gọi thân thiện là “Nam vương chân đất” do có xuất thân là nông dân, hiện vẫn tiếp tục công việc làm vườn cảnh quan tại Bảo Lâm – Lâm Đồng. Danh Chiếu Linh cho biết, anh cũng sẵn lòng tham gia các hoạt động của “Mister Global”, bởi đây là những cơ hội hiếm có để anh vừa có thể được trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn, làm được nhiều điều có ích hơn và có thể giới thiệu về con người, đất nước Việt Nam đến với bạn bè quốc tế..

Chàng nông dân 26 tuổi người Khmer được trao danh hiệu Nam vương Toàn cầu - 4

Danh Chiếu Linh: Từ anh nông dân đến Nam vương “Mister Global”

Cùng với việc đến Việt Nam công bố Á vương 1 Danh Chiếu Linh trở thành Nam vương “Mister Global 2021” và trao ngôi vị cho Danh Chiếu Linh, Chủ tịch Mister Global cũng tham gia trong công tác tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự “Mister Global 2022” và “Super Model International 2022”. Theo chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, đây là những lợi thế lớn cho Việt Nam trên con đường chinh phục bốn chữ “Cường quốc Nam vương”, tiếp tục hy vọng vào chiến thắng ở mùa giải mới.

Danh Chiếu Linh sinh năm 1996, là người dân tộc Khmer, xuất thân nông dân, hiện đang sinh sống và làm việc tại Lộc Tân – Bảo Lâm (Lâm Đồng). Danh Chiếu Linh có chỉ số chiều cao 1m85, cân nặng 83kg, số đo 3 vòng là 107-79-100cm.

Theo Trai Úc (Arttimes)
NguồnArttimes
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT