Chàng đẹp trai “cưa gái” toàn công ty nhưng lại thất thủ trước nàng béo đồng nghiệp

Chuyện tình yêu của Hồng Du và Lệ Thủy gặp nhiều khó khăn trắc trở. Cô gái 9x phải nghe nhiều lời chê bai về ngoại hình mập mạp, không xứng với “chàng lãng tử” Hồng Du.

Xuất hiện trong chương trình Vợ chồng son số mới nhất ngày 2/2 vừa qua, cặp đôi Nguyễn Hồng Du (30 tuổi) và Lê Thị Lệ Thủy (22 tuổi), hiện đang cùng làm việc tại một công ty may ở khu vực miền Nam đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười cũng như những câu chuyện vô cùng thú vị.

“Cao thủ tình trường” thất thủ trước cô nàng mũm mĩm

Chia sẻ về lần đầu tiên gặp gỡ, cô vợ trẻ Lệ Thủy cho biết cả hai tình cờ gặp nhau tại…văn phòng giám đốc. Khi đó, anh chồng Hồng Du đang đến xin việc còn Lệ Thủy vì có tờ giấy muốn đưa cho giám đốc nên đã tình cờ “chạm trán”. Ấn tượng đầu tiên của cặp đôi không giống nhau. Trong khi Lê Thủy cảm thấy không ưa chút nào anh chàng “để râu dê” thì Hồng Du lại thấy cô gái đồng nghiệp tương lai “mập mập, ngộ ngộ, rất dễ thương”.

chang dep trai “cua gai” toan cong ty nhung lai that thu truoc nang beo dong nghiep - 1
chang dep trai “cua gai” toan cong ty nhung lai that thu truoc nang beo dong nghiep - 2

Vốn là “cao thủ tình trường” đã từng qua lại và quen biết rất nhiều cô gái, Hồng Du nhanh chóng có được số điện thoại của Lệ Thủy bằng cách…giả vờ mượn máy của Lệ Thủy để gọi vào máy mình.

Chiến lược “cưa đổ” cô gái mập ngố dễ thương được chàng trai thực hiện ngay tối hôm đó. Hồng Du liên tục nhắn tin, gọi điện, bày tỏ tình cảm nhớ thương với Lệ Thủy. Tuy nhiên, cô vợ 9x khi đó chưa đồng ý vì thấy Hồng Du còn ham chơi, lại có tiếng đồn đang quen quá nhiều cô gái khác trong công ty.

Đêm thì ảnh nhắn tin nói nhớ em, thương em. Mà sáng đi làm em lại nghe nói, Thằng Du nó quen con này, quen con kia mất tiêu rồi”, Lệ Thủy vui vẻ kể lại trong khi anh chồng Hồng Du chỉ biết cười trừ.

chang dep trai “cua gai” toan cong ty nhung lai that thu truoc nang beo dong nghiep - 3
chang dep trai “cua gai” toan cong ty nhung lai that thu truoc nang beo dong nghiep - 4
chang dep trai “cua gai” toan cong ty nhung lai that thu truoc nang beo dong nghiep - 5

Chỉ đến khi phải tạm thời xa nhau vì nghỉ Tết, Lệ Thủy mới nhận ra được tình cảm thực sự của mình với anh chàng cùng công ty, hơn cô đến 8 tuổi nhưng lại nhẹ hơn cả mấy chục cân.

“Đợt đó gần Tết, không biết làm sao mà em nhớ anh ấy ghê luôn. Em nhắn tin cho anh ấy. Tại vì trước đó anh có ngỏ lời kêu em làm bạn gái anh. Em mới nói: Vậy thôi, mình quen nhau đi”, Lệ Thủy nhớ lại.

Chàng gầy, nàng béo và câu chuyện tình nhiều cấm cản

Chuyện tình yêu của Hồng Du và Lệ Thủy gặp nhiều khó khăn trắc trở. Cô gái 9x phải nghe nhiều lời chê bai về ngoại hình mập mạp, không xứng với “chàng lãng tử” Hồng Du. Ngược lại, Hồng Du lại vấp phải sự phản đối từ gia đình Lệ Thủy vì cho rằng anh ham chơi, không có tương lai.

“Lúc đó em có đi qua, cứ nhìn vô nhà. Gặp ba, em cứ cúi mặt em đi, đâu dám ngước lên. Ngước lên ba chửi sao. Còn có anh hai hăm em, dọa “uýnh” nữa.”, Hồng Du thành thật kể lại.

chang dep trai “cua gai” toan cong ty nhung lai that thu truoc nang beo dong nghiep - 6
chang dep trai “cua gai” toan cong ty nhung lai that thu truoc nang beo dong nghiep - 7
chang dep trai “cua gai” toan cong ty nhung lai that thu truoc nang beo dong nghiep - 8

Tuy nhiên, cặp đôi đã cố gắng bên nhau, thuyết phục gia đình, vượt qua tất cả để được làm đám cưới.

Anh chồng hay ghen, chuyện kiểm tra điện thoại vợ lúc nửa đêm

Đến phần chia sẻ về những “tính xấu” của đối phương, Lệ Thủy hồn nhiên khẳng định “Em hoàn hảo lắm”. Anh chồng Hồng Du cũng thật thà cho biết, vợ mình không có khuyết điểm gì, chỉ có “tội” là ban đêm ngủ hay nói mớ, thỉnh thoảng bạt tai, đánh chồng trong vô thức..khiến cả hội trường cười ầm với cảnh “vợ voi đánh chồng chuột”.

chang dep trai “cua gai” toan cong ty nhung lai that thu truoc nang beo dong nghiep - 9

Về phần Lệ Thủy, cô bày tỏ mong muốn chồng mình sẽ bớt ham chơi, biết lo cho gia đình hơn. Cô vợ trẻ cùng hài hước “nói xấu” chồng về tình hay ghen, thường xuyên kiểm tra điện thoại vợ lúc nửa đêm, bắt gặp “trai lạ” nhắn tin làm quen là tự đông…nhắn tin mắng lại.

chang dep trai “cua gai” toan cong ty nhung lai that thu truoc nang beo dong nghiep - 10
chang dep trai “cua gai” toan cong ty nhung lai that thu truoc nang beo dong nghiep - 11

Những màn “vạch tội” hài hước của đôi vợ chồng này vừa đáng yêu, vừa thú vị khiến khán giả và cả MC của chương trình vô cùng thích thú. Sau tất cả, họ vẫn rất hạnh phúc và Hồng Du đã có lời hứa sẽ bớt ham chơi, lo lắng cho Lệ Thủy nhiều hơn để cô yên tâm sinh con.

Theo Khám phá

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT