Chàng bác sĩ mang 70 kg hành lý thi Nam vương Du lịch Hoàn vũ

Huỳnh Võ Hoàng Sơn – bác sĩ cao 1,85 m, quê TP HCM – mang số vali nặng 70 kg đến Indonesia thi Mister Universe Tourism 2023.

Hoàng Sơn mặc quần tây phối áo sơ mi ra sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM, rạng sáng 12/3. Anh mang bốn chiếc vali. Trong số này, nặng nhất là trang phục dân tộc 25 kg do nhà thiết kế Tuấn Hải thực hiện.

Hoàng Sơn cho biết anh phấn chấn tinh thần khi có mẹ, dì cùng người thân, bạn bè bên cạnh trước khi lên máy bay sang Indonesia. Lần đầu xa nhà một mình, anh hứa với gia đình sẽ tự chăm sóc bản thân, nỗ lực hết mình trong cuộc thi. Người mẫu nói: “Ban tổ chức bắt đầu đón thí sinh từ hôm nay. Hiện tôi có chút hồi hộp nhưng đầy năng lượng, tự tin với hy vọng đoạt ngôi vị cao nhất. Tôi sẽ cố gắng hết sức để mang hình ảnh một người mẫu chuyên nghiệp, đất nước Việt Nam xinh đẹp giới thiệu với bạn bè thế giới”.

Huỳnh Võ Hoàng Sơn tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM, rạng sáng 12/3. Ảnh: Huy Trần

Huỳnh Võ Hoàng Sơn tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM, rạng sáng 12/3. Ảnh: Huy Trần

Huỳnh Võ Hoàng Sơn sinh năm 1996, nặng 80 kg, số đo 105-78-105 cm, hiện là thạc sĩ, bác sĩ tại khoa Bỏng – Vi phẫu tạo hình, Bệnh viện Quân y 175. Anh đã có ba tuần rèn luyện kỹ năng, hình thể cùng các chuyên gia. Hoàng Sơn tham gia nhiều buổi chụp hình, thuyết trình bằng tiếng Anh trước đám đông. Anh hứa “cố gắng hết sức mình để hai tiếng ‘Việt Nam’ được hô vang nhiều lần nhất trên sân khấu Mister Universe Tourism”.

Ông Tấn Văn – đại diện đơn vị giữ bản quyền Mister Universe Tourism tại Việt Nam – đánh giá cao hình thể, gương mặt sáng sân khấu của Hoàng Sơn. “Sơn là ứng viên được chúng tôi xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng giữa rất nhiều hồ sơ được gửi đến. Ngoài thế mạnh hình thể, kỹ năng catwalk, tôi còn đánh giá cao Sơn ở trình độ học thức, khả năng ngoại ngữ, sự nhạy bén. Hiện tại chưa thể nói gì về sự tỏa sáng của Sơn, nhưng tôi tin với khả năng sẵn có cùng sự quyết tâm, cũng như sự hỗ trợ từ một êkíp chuyên nghiệp, Sơn có thể sẽ giành vị trí cao”, ông Văn nói.

Mister Universe Tourism được tổ chức với mục đích tìm ra một quý ông có tầm ảnh hưởng, quan tâm đến các vấn đề về môi trường, bảo tồn thiên nhiên, phát triển du lịch. Sau ba năm tạm ngưng vì dịch Covid-19, cuộc thi Mister Universe Tourism lần thứ tư diễn ra từ 12 đến 21/3 tại Bali, Indonesia, quy tụ 30 thí sinh tham dự. Việt Nam từng có hai thí sinh góp mặt và vào top 10 chung cuộc là Nguyễn Vũ Linh (2017) và Nguyễn Luân (2019).

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT