Chân Tử Đan coi thường đẳng cấp sao võ thuật Ngô Kinh

Vanhoagiaitri Ngô Kinh và Chân Tử Đan là hai cao thủ thực chiến trên màn ảnh. Tuy nhiên trong mắt sao nam 53 tuổi, tài tử họ Ngô không thể coi là võ học đẳng cấp.

Hiện giờ, những sao nam trẻ đẹp thuộc lứa “nam thần” đang khuynh đảo làng giải trí. Đây được coi là sự chuyển dịch lớn vì trước đó màn ảnh Hoa ngữ chỉ tôn vinh những tài tử phim hành động. Thành Long, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Triệu Văn Trác, Ngô Kinh luôn bị so kè về đẳng cấp võ học mỗi lần xuất hiện trước ống kính.

Chân Tử Đan có tiếng ít khi khen đối thủ trong ngành. Thậm chí, anh nhiều lần đưa ra bình luận chê bai.

“Ngô Kinh là diễn viên võ thuật giỏi, động tác đẹp mắt. Nhưng tốc độ và lực vẫn không thể theo kịp tôi”, anh nói.

Chan Tu Dan coi thuong dang cap sao vo thuat Ngo Kinh hinh anh 1
Chân Tử Đan cho rằng giải quán quân võ thuật không có ý nghĩa. Ảnh: QQ.

163 cho hay mới đây khi nói về Ngô Kinh, Chân Tử Đan đã so sánh đẳng cấp tài tử đàn em với võ thuật phổ thông.

Ngô Kinh sinh ra trong gia đình có gốc Mãn Châu, 6 tuổi anh đã học võ thuật. 13 tuổi, cậu nhóc họ Ngô được theo học sư phụ Ngô Bân – người có công lớn trong ngành võ thuật Trung Hoa. Năm 1994, Ngô Kinh từng đạt giải quán quân võ thuật.

“Quán quân võ thuật giờ đầy đường, nhưng không phải ai cũng trở thành ngôi sao kung fu”, Chân Tử Đan chia sẻ. 163 cho rằng lời của tài tử 53 tuổi ngầm cho rằng Ngô Kinh chưa đạt tầm siêu sao võ thuật điện ảnh.

Chan Tu Dan coi thuong dang cap sao vo thuat Ngo Kinh hinh anh 2
Chân Tử Đan không đánh giá cao Ngô Kinh (bìa phải). Ảnh: XBK.

Ngô Kinh từng có dịp hợp tác với Chân Tử Đan trong Sát Phá Lang. Bộ phim thành công về doanh thu. Hai diễn viên được khen ngợi hy sinh về nghề khi đóng thật các cảnh mạo hiểm nhưng lại vướng nhiều xích mích trong hậu trường.

Thời điểm khi đoàn phim sang Mỹ quảng cáo, nam diễn viên Diệp Vấnchủ động đề nghị xóa ảnh Ngô Kinh trên poster. Hành động này như giọt nước tràn ly và Hồng Kim Bảo phải ra mặt hòa giải.

Báo chí Trung Quốc cho biết sau lần đóng chung trong Sát Phá Lang, Ngô Kinh tuyên bố sẽ không bao giờ hợp tác với Chân Tử Đan.

Theo Zing

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT