Chán làm ngọc nữ, Ninh Dương Lan Ngọc hết hóa Cám lại thành sát thủ

Sau khi teaser trailer Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể được tung ra, Ninh Dương Lan Ngọc trong vai Cám đang được khán giả yêu thích và kỳ vọng hơn bao giờ hết. Từ bỏ hình tượng ngọc nữ gắn liền với mình bao năm nay, Ninh Dương Lan Ngọc lột xác mạnh mẽ thành một nàng Cám đanh đá, chua ngoa và hung ác. Nhưng không dừng lại tại đó, ngọc nữ màn ảnh Việt tiếp tục “dấn thân” vào con đường làm người xấu với vai diễn nữ sát thủ máu lạnh trong phim điện ảnh kế tiếp: Găng Tay Đỏ.

Chán làm ngọc nữ, Ninh Dương Lan Ngọc hết hóa Cám lại thành sát thủ - Ảnh 1.
Chán làm ngọc nữ, Ninh Dương Lan Ngọc hết hóa Cám lại thành sát thủ - Ảnh 2.
Chán làm ngọc nữ, Ninh Dương Lan Ngọc hết hóa Cám lại thành sát thủ - Ảnh 3.

Vào vai nữ sát thủ máu lạnh Số 7, Lan Ngọc cực kỳ phấn khích vì đây là lần đầu tiên cô đảm nhận nhân vật có hình tượng cá tính, mạnh mẽ, đánh đấm túi bụi, cũng như những màn rượt đuổi xe cào cào, chui gầm xe nguy hiểm và rất nhiều pha mạo hiểm đặc biệt khác… “Vai này nặng cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Đánh đấm, bắn súng, rượt đuổi mà mới đọc thôi đã thấy ná thở chứ chưa kể đến lúc lăn lóc ngoài phim trường Nha Trang. Ngọc cũng chưa bao giờ làm trước đây và cũng không bao giờ nghĩ mình dám làm. Vậy mà hôm nay sau khi đọc kịch bản Ngọc đồng ý ngay để khám phá bản tính ’đàn ông’ của mình” – cô chia sẻ.

Chán làm ngọc nữ, Ninh Dương Lan Ngọc hết hóa Cám lại thành sát thủ - Ảnh 4.
Chán làm ngọc nữ, Ninh Dương Lan Ngọc hết hóa Cám lại thành sát thủ - Ảnh 5.
Chán làm ngọc nữ, Ninh Dương Lan Ngọc hết hóa Cám lại thành sát thủ - Ảnh 6.

Để rũ bỏ hình ảnh một cô nàng mong manh, tiểu như đỏng đảnh và thể trạng khá yếu, Lan Ngọc đã dành gần cả tháng trời để tham gia lớp huấn luyện đặc biệt trước ngày phim bấm máy tại Nha Trang.

Chán làm ngọc nữ, Ninh Dương Lan Ngọc hết hóa Cám lại thành sát thủ - Ảnh 7.
Chán làm ngọc nữ, Ninh Dương Lan Ngọc hết hóa Cám lại thành sát thủ - Ảnh 8.

Trong phim, Lan Ngọc sẽ diễn cặp cùng trai đẹp phong trần Quang Sự. Mặc dù ở 2 đầu chiến tuyến nhưng bằng sự cảm hóa và tình yêu chân thành, Quang Sự đã giúp sát thủ máu lạnh Lan Ngọc hồi tâm chuyển ý, quay lại con đường chính đạo. Mặc dù lần đầu kết hợp cùng nhau nhưng Lan Ngọc và Quang Sự khá ăn ý trong hậu trường cũng như trong diễn xuất. Lan Ngọc thường gọi đùa với Quang Sự là một cặp đôi “tréo ngoe” khi tự nhận mình là ông xã còn Quang Sự là bà xã trầm lặng.

Chán làm ngọc nữ, Ninh Dương Lan Ngọc hết hóa Cám lại thành sát thủ - Ảnh 9.

Găng Tay Đỏ Hành là trình tìm lại chính mình của nữ sát thủ mang mật danh Số 7. Cô được đào tạo để trở thành công cụ giết người cho đến khi trở về Việt Nam, tại đây cô đã biết được giá trị của cuộc sống , nó biến cô từ một tâm hồn ác trở thành lương thiện. Câu chuyện cảm động về tình cha con của tay trùm Huỳnh Đại, hắn ác độc nhưng lại thương yêu con gái vô điều kiện. Tình thương của hắn dành cho con đã khiến nữ sát thủ buông dao.

Chán làm ngọc nữ, Ninh Dương Lan Ngọc hết hóa Cám lại thành sát thủ - Ảnh 11.

Nghiêm túc khi làm việc

Chán làm ngọc nữ, Ninh Dương Lan Ngọc hết hóa Cám lại thành sát thủ - Ảnh 10.

Chán làm ngọc nữ, Ninh Dương Lan Ngọc hết hóa Cám lại thành sát thủ - Ảnh 12.

Nhưng nghỉ giải lao thì lập tức nhí nhố

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Ninh Dương Lan Ngọc, Quang Sự, Hiếu Nguyễn, Trần Tuấn Lương, Linh Chi, Trang Pháp, Lâm Vinh Hải, Hoàng Sơn và 3 diễn viên nhí Thanh Mỹ, Trọng Khang Thịnh Vinh… dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa Thu 2016.

Nguồn : Theo kenh14.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT