Chán khoe vòng một, Bà Tưng gây bất ngờ tung MV ca nhạc chào đón Tết

Hết khoe vòng một trên trang cá nhân, ra sách tự truyện kể về các mối tình, Bà Tưng tiếp tục gây bất ngờ khi tung MV vào dịp Tết.

chan khoe vong mot, ba tung gay bat ngo tung mv ca nhac chao don tet hinh anh 1

Bà Tưng khoe diện áo dài dịu dàng, nữ tính trong MV ra mắt dịp Tết 2017

Sau những ồn ào gây bức xúc trong dư luận với những hình ảnh quá nhạy cảm được tung lên trang cá nhân của bà Tưng – Lê Thị Huyền Anh, khiến Cục Nghệ thuật biểu diễn đã có hình thức xử lý là cấm diễn trên khắp cả nước. Giờ đây, bà Tưng dường như đã thay đổi hình ảnh theo chiều hướng tích cực khi tung ra những hình ảnh trong chiếc áo dài và áo tứ thân.

chan khoe vong mot, ba tung gay bat ngo tung mv ca nhac chao don tet hinh anh 2

Dịp Tết 2017, Huyền Anh tung ra single mới mang tên “Mẹ ơi, Tết con về”. Cô nàng khoe giọng hát ngọt ngào qua ca khúc nói về niềm hân hoan của một đứa con xa nhà nhiều năm, xuân này được về quây quần bên gia đình,ôn lại những kỷ niệm ngày Tết.

chan khoe vong mot, ba tung gay bat ngo tung mv ca nhac chao don tet hinh anh 3

Huyền Anh  dường như đã chín chắn và thay đổi sau một thời gian “ở ẩn”

Nội dung ca khúc kể về niềm hân hoan của một đứa con xa nhà nhiều năm, xuân này được về quây quần bên gia đình, ôn lại những kỷ niệm ngày Tết. Đó còn là một lời hứa với người mẹ ở quê nhà rằng, dù con có bôn ba nơi đâu thì nhất định: “Tết nay con sẽ về”.

Ca khúc đưa người nghe trở về bên mái ấm gia đình, đặc biệt là hình ảnh người mẹ thân thương. Tết đến, được về bên mẹ, được tận hưởng không khí quây quần của ngày xuân thì dù có mỏi mệt, bộn bề lo toan cho cuộc sống đến đâu rồi cũng sẽ qua hết. Hình ảnh thân thuộc, hương vị của ngày Tết như gói bánh chưng xanh, cả gia đình quây quần bên bếp lửa hồng…

chan khoe vong mot, ba tung gay bat ngo tung mv ca nhac chao don tet hinh anh 4

Bà Tưng trông khác lạ trong chiếc áo tứ thân

Kể từ sau MV đầu tay “Giá như” tạo được dấu ấn, bà Tưng chú tâm vào việc học thanh nhạc và vũ đạo. Cô nàng chia sẻ muốn có bước đi chậm mà chắc nên thay vì tung ra các sản phẩm âm nhạc liên tục. Huyền Anh muốn có thêm sự chín muồi trong giọng hát và kinh nghiệm biểu diễn.

Theo Dân Việt

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT