Chân dung 2 cô gái quê miền Tây chiến thắng cuộc thi ca hát giải thưởng 10 tỷ đồng

Chia sẻ

2 giọng ca Gen Z đồng chiến thắng cuộc thi “Giọng ca Trữ Tình 2022”.

Đêm chung kết và trao giải cuộc thi “Giọng ca Trữ Tình 2022” vừa được diễn ra và gây bất ngờ với khán giả khi Ban tổ chức công bố có 2 thí sinh nhận giải Quán quân: Nguyễn Thị Huỳnh Như và Lương Thị Ngọc Trang.

Thành phần Ban giám khảo cuộc thi chung kết gồm: Giảng viên thanh nhạc Hoài Nam, giảng viên thanh nhạc Minh Trang, đạo diễn Lê Bảo Trung, nghệ sỹ Duy Anh, nhà sản xuất Nguyên Võ.

Theo kế hoạch ban đầu, cuộc thi chỉ có 1 Quán quân, 4 Á quân và 5 thí sinh đạt danh hiệu Top 10. Tuy nhiên trong suốt quá trình tham gia cuộc thi,  Nguyễn Thị Huỳnh Như và Lương Thị Ngọc Trang thường xuyên bằng điểm qua các tiết mục dự thi. Mỗi thí sinh đều có một màu sắc riêng nhưng phong cách nhẹ nhàng, mộc mạc, tiềm năng phát triển tốt trong tương lai – đúng như tiêu chí mà cuộc thi đã đặt ra. Vì vậy, hội đồng giám khảo chung kết đã quyết định chọn cả hai thí sinh cùng nhận danh hiệu Quán quân. 

Chân dung 2 cô gái quê miền Tây chiến thắng cuộc thi ca hát giải thưởng 10 tỷ đồng - 1

Nguyễn Thị Huỳnh Như và Lương Thị Ngọc Trang đồng Quán quân cuộc thi “Giọng ca Trữ Tình 2022”

Trong đêm chung kết, Nguyễn Thị Huỳnh Như (sinh năm 2000, quê Kiên Giang) chọn thể hiện ca khúc nổi tiếng của cố nghệ sĩ Phi Nhung – “Bậu ơi đừng khóc”. Cô cho biết biết bản thân khá đồng cảm với công việc của các nghệ sĩ hát lô tô và cuộc đời của người mang danh kiếp cầm ca. Thể hiện sâu lắng và nhiều cảm xúc tiết mục của Huỳnh Như khiến ban giám khảo và khán giả lay động.

Lương Thị Ngọc Trang (sinh năm 2001, quê Long An) chọn bài hát “Mẹ Tôi” – bản hit từng được nhiều giọng ca nổi tiếng thể hiện rất thành công. Giám khảo dành nhiều lời khen và bày tỏ sự hài lòng với cách chọn bài và thể hiện vừa vặn của Ngọc Trang dù chỉ mới đôi mươi.

Chân dung 2 cô gái quê miền Tây chiến thắng cuộc thi ca hát giải thưởng 10 tỷ đồng - 3

2 thí sinh trẻ nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn

Sau Tết Nguyên Đán 2022, Quán quân và các Á quân cuộc thi sẽ trở lại TP.HCM, cùng giai nhập ngôi nhà chung, tham gia khoá huấn luyện chuyên môn trải nghiệm thực tế khoảng 2 tháng. Trong thời gian này, ban tổ chức sẽ theo dõi, đánh giá thêm năng lực để quyết định chọn ra các ca sĩ phù hợp nhất để ký hợp đồng định hướng, đào tạo… với tổng giá trị đầu tư hơn 10 tỷ đồng.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT