Cậu út nhà tài phiệt vượt mặt phim về nữ luật sư tự kỷ

Chia sẻ

Trang Allkpop, Soompi ngày 5-12 thông tin phim “Cậu út nhà tài phiệt” đã vượt qua rating cao nhất mà phim “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young-woo” đạt được.

Theo thống kê của Nielsen Korea, tập 8 phim “Cậu út nhà tài phiệt” phát sóng ngày 4-12 đạt rating 19,449%, tăng gần gấp 3 rating của phim khi phát sóng tập đầu tiên.

Không chỉ vậy, bộ phim nhiều tập này còn nhanh chóng vượt con số rating cao nhất mà phim “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young-woo” đạt được trong tập cuối là 17,534%. Thành tích này giúp “Cậu út nhà tài phiệt” lập kỷ lục là phim truyền hình Hàn Quốc ngắn tập có rating cao nhất năm 2022. 

Cậu út nhà tài phiệt vượt mặt phim về nữ luật sư tự kỷ - 1

Song Joong-ki trong phim “Cậu út nhà tài phiệt”

Cậu út nhà tài phiệt vượt mặt phim về nữ luật sư tự kỷ - 2

Phim lập kỷ lục tác phẩm truyền hình ngắn tập có rating cao nhất 2022 ở Hàn Quốc

Tập cuối (tập 16) phim “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young-woo” phát sóng vào ngày 18-8, đạt rating trung bình trên toàn Hàn Quốc là 17,534%, tăng so với mức 13,779% của tập 15. Đây là mức rating cao nhất kể từ khi phim phát sóng và giúp phim trở thành chương trình/phim ảnh có rating cao nhất lịch sử kênh cáp ENA. 

Phim kể về Woo Young-woo, nữ luật sư mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ. Diễn xuất của nữ diễn viên Park Eun-bin cùng kịch bản tốt đã chinh phục khán giả.

Cậu út nhà tài phiệt vượt mặt phim về nữ luật sư tự kỷ - 3

“Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young-woo” bị “Cậu út nhà tài phiệt” vượt mặt

“Cậu út nhà tài phiệt” phát sóng trên kênh JTBC có nội dung kể về Yoon Hyun-woo – nhân viên của tập đoàn tài phiệt Soonyang Group. Vô cùng tận tụy song Yoon Hyun-woo lại bị người thừa kế của tập đoàn lập mưu giết chết. 

Yoon Hyun-woo sau đó tái sinh thành Jin Do-joon, cháu trai của ông chủ tập đoàn Soonyang Group. Với những kiến thức có được từ kiếp trước và một thân phận mới, Yoon Hyun-woo quyết tâm trả thù những kẻ gây ra cái chết cho anh.

“Cậu út nhà tài phiệt” có kịch bản hấp dẫn, diễn viên diễn xuất tốt nên đã thu hút lượng lớn người xem.

Theo Minh Khuê (Người lao động)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT