Cậu bé câm sau 2 năm vắng bóng, bất ngờ tung album khủng tặng fan!

“Cậu bé câm” Nguyên Khôi được khán giả biết đến qua rất nhiều ca khúc cũng như tác phẩm mà anh đã thể hiện như: Hạnh phúc là hy sinh, Anh đâu định khóc, Anh quên mình đã xa nhau, Con đường không tên,…

maxresdefault

Đang ở cái ngưỡng mọi thứ đã đi vào nề nếp, không nổi tiếng nhưng vẫn có một lượng fan nhất định là điều mà Nguyên Khôi có được sau nhiều năm đi hát. Bỗng mọi thứ dừng lại, cảm giác đó thật sự tồi tệ.

Ca hát có lẽ là niềm đam mê lớn nhất của Nguyên Khôi, thật vậy hãy nhìn những gì Nguyên Khôi đã cống hiến cho nghệ thuật thật đáng trân trọng. Yêu nghề thì ai mà không yêu, nghề nó nuôi sống bản thân và dung dưỡng niềm đam mê, nhưng để bám trụ được với nghề mình yêu thích thì không đơn giản chút nào.

unnamed

Đi hát từ thời học sinh lên đến chuyên nghiệp, rồi đi hát nhóm xong tách nhóm ra hát solo, chật vật với nghề không biết bao nhiêu gian nan đếm cho xuể. Nhưng những điều đó dường như chưa bao giờ quật ngã được Nguyên Khôi, bởi vì niềm đam mê với nghệ thuật bây giờ chắc phải “Thay máu” thì mới hết mê được.

unnamed (1)

Sau hai năm thời gian dừng lại tất cả mọi thứ để tập trung lo cho việc kinh doanh của gia đình, fan của nam ca sĩ đã thực sự an tâm khi Nguyên Khôi đã chính thức trở lại. Một sản phẩm khủng được ấp ủ hơn 2 năm đã chính thức lên kệ. ‘Nhận lại gì từ nhau’ do chính Nguyên Khôi sáng tác và trình bày.

NGUYEN KHOI copy

Không dừng lại ở dự án ‘Nhận lại gì từ nhau’ sẽ là rất nhiều bất ngờ nữa mà Nguyên Khôi muốn dành tặng đến toàn thể những người đã và đang yêu mến anh hết lòng.

Hoàng Lam

Thành Phố Trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT