Cát-xê ‘khủng’ của Phương Mỹ Chi đã sử dụng vào những việc gì?

Kiếm được rất nhiều tiền so với lứa tuổi của mình nhưng Phương Mỹ Chi cũng rất biết cách chi tiêu.

Còn nhớ, hồi năm 2014, Phương Mỹ Chi đoạt giải thưởng Bài hát yêu thích năm và nhận về số tiền “kếch xù” hơn 1 tỷ đồng. Cô bé không ngần ngại khoe với truyền thông về việc dùng tiền đó để mở cho mẹ 1 quán chè, giúp bà không phải vất vả bán ngoài vỉa hè.

Cat-xe

Phương Mỹ Chi nhận giải thưởng trong chương trình Bài hát yêu thích trị giá 1 tỷ đồng.

Cat-xe

Cô mở cho mẹ một cửa hàng bán chè.

Nói không ngoa khi cho rằng Phương Mỹ Chi hiện đang là sao nhí đắt show nhất Vbiz trong 4 năm trở lại đây. Tài năng đi kèm sự nổi tiếng đã thực sự giúp cho cô bé gặt hái được nhiều thành công ngay khi vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường. Chưa trưởng thành, “chị Bảy” đã có thể xây nhà mới, mở cửa hàng, đỡ đần kinh tế cho bố mẹ.

Cat-xe

Từ căn nhà cũ chật hẹp trong hẻm nhỏ.

Cat-xe

Phương Mỹ Chi giúp cha mẹ mua căn nhà mới khang trang hơn.

Trước khi nổi tiếng, gia đình Phương Mỹ Chi sinh sống tại một căn nhà có diện tích vỏn vẹn khoảng 20m vuông, nằm ở quận 8, TP.HCM. Vì nhà quá chật, cô bé thậm chí còn không có góc học tập riêng.

Cat-xe

Khi còn ở căn nhà cũ, vì chật hẹp nên Phương Mỹ Chi không có góc học tập riêng.

Cat-xe

Sau khi chuyển đến nhà mới, giọng ca nhí có hẳn một căn phòng rộng rãi của riêng mình.

Được biết, mỗi lần Phương Mỹ Chi xuất hiện tại sự kiện âm nhạc cát-xê cũng lên đến con số hàng chục triệu đồng. Với lịch diễn dày đặc, trong 1 tháng, nữ ca sĩ nhí có thể “bỏ túi” dễ dàng cả trăm triệu. Nam ca sĩ Quang Lê từng tiết lộ về kế hoạch mà anh đưa ra giúp con gái nuôi giữ số tiền mà mình kiếm được: “Tôi và gia đình cũng muốn dành cho bé một số tiền để sau này bé có thể tự trang trải mọi việc, kể cả việc học đại học. Tôi đang bàn với chị Thư mở một tài khoản riêng cho bé mà không cho bé biết. Mỗi lần đi show có thể “bỏ ống” 5-10 triệu gì đó để sau này khi đủ 18 tuổi thì bé có thể lấy ra để mua sắm những thứ mình cần. Đây là cách làm của Mỹ, chứ không phải bắt bé chạy show rồi tiền cát sê đưa gia đình giữ hết. Bây giờ bé cũng chưa cảm nhận được sự quý giá của đồng tiền đâu, bé còn ngây thơ lắm”.

Cat-xe

Em cũng có điều kiện thuê thầy giáo tới nhà kèm riêng.

Cat-xe

Và tập luyện thể dục thể thao để đảm bảo sức khỏe.

Cat-xe

“Cô bé dân ca” đã có thể lo cho bố mẹ và bản thân.

Theo Motthegioi

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT