Cát Phượng “bắt cóc” Hứa Minh Đạt, Nam Thư làm phim “Ngộ quá ngộ”

“Đơn gin tôi thích làm vic vi các bn tr, bi vì tôi nhn ra được các bn y cái “Máu la” và nhit huyết vi ngh không ngi khó, kh…” Cát Phượng chia s.

Sau khi trailer phim ca nhạc ‘Ngộ Quá Ngộ’ được chính thức phát hành trên Youtube đã nhận được rất nhiều ý kiến khác nhau, tuy nhiên hầu hết đều nhận được nhiều sự mong chờ từ phía khán giả.

13621881_1250057358347560_1689725433_o

Là một người có thâm niên trong nghề, Cát Phượng luôn giữ được phong độ ổn định và cái lửa nghệ thuật đầy và đủ. Là người mang tiếng cười đến cho thế nhân, lại trải qua nhiều thăng trầm với nghề,  Cát Phượng quan niệm để đi đến được thành công ngoài sự kiên trì ra, bên cạnh đó phải có tư duy và sự sáng tạo không ngừng nghỉ… Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu của khán giả ngày càng cao, nên việc đầu tư một sản phẩm chỉn chu gửi đến khán giả là điều cần thiết.

‘Dám nghĩ thì phi dám làm, làm thì phi làm cho ti’. 

Dàn sao hài khủng, ý tưởng khá táo bạo đó chính là lý do tạo nên súc hút của Phim ca nhạc “Ngộ quá ngộ” lần này. Dưới bàn tày phù phép của vị đạo diễn Mr.Tô, đã biến hóa từng nhân vật một cách rõ nét, trong ‘bi’ có ‘kịch’. Hài hước nhưng không nhảm, câu chuyện cuốn hút người xem.

CP -6

13720395_1253563027996993_145723357_o

Một câu chuyện tình yêu của 4 nhân vật, bối cảnh xuyên thời gian và không gian của hiện tại, quá khứ, về những hành động đã diễn ra trong tiền kiếp sẽ mang đến những hệ lụy sau này.

Cat phuong 2

cat phuong 5

Trong phim có sự tham gia của các diễn viên hài rất ăn khách hiện nay như: Hứa Minh Đạt (Soái ca), Nam Thư (Kiều nữ làng hài), Kiều Minh Tuấn, Hoàng Mèo, Tuấn Voi,…. Các bạn đều là những diễn viên trẻ đầy tiềm năng của làng nghệ thuật nước nhà.

CP -2

cat phuong 3

Cát Phượng khá tinh tế trong khâu lựa chọn diễn viên, một phần vì kinh nghiệm và chị ‘Cát’ nhìn ra được ở các bạn có một tố chất khá tốt nhưng vì còn trẻ lại thiếu đất diễn, đi lên từ năng lực của chính bản thân nên Cát Phượng biết được gian truân của cái nghề này. Khuyến khích và động viên lớp trẻ là nghĩa vụ của những người đi trước.  “Xem các bạn diễn tôi thấy tôi ở trong đó nhưng không phải hiện tại mà là 20 năm trước. Năng động, sáng tạo, chịu khó và nhất là hầu hết tất cả đều làm việc rất có tâm.” Cát Phượng chia sẻ.

Hoàng Lam

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT