Cardi B thắng kiện hơn 4 triệu USD

Rapper Cardi B thắng kiện YouTuber Tasha K, người tung tin đồn nữ ca sĩ làm gái bán dâm, sử dụng chất kích thích hạng nặng.

Theo NBC News, ngày 25/1, một thẩm phán ở Atlanta yêu cầu YouTuber Tasha K (tên thật Latasha Kebe) trảthêm 3 triệu USD bồi thường thiệt hại và phí pháp lý cho Cardi B (tên thật là Belcalis Almánzar). Trước đó, tòa đã yêu cầu Kebe chi 1,25 triệu USD vì các tội phỉ báng, xâm phạm quyền riêng tư và gây tổn thương về mặt tinh thần cho nữ ca sĩ. Lisa F. Moore – luật sư của Cardi B – xác nhận thông tin.

Rapper Cardi B (trái) và YouTuber Tasha K. Ảnh: FRCN

Rapper Cardi B (trái) và YouTuber Tasha K. Ảnh: FRCN

Năm 2019, phía Cardi B kiện Kebe sau khi cô này đăng 14 video trên kênh YouTube cá nhân, khẳng định biết nhiều bí mật của ca sĩ. Trong một video đăng tải năm 2018, YouTuber nói giọng ca Bodak Yellow làm nghề mại dâm để kiếm tiền và gọi con cô là “đứa trẻ thiểu năng trí tuệ”. Kebe cũng tung tin Cardi B thường sử dụng chất kích thích nặng, mắc các bệnh tình dục và lây cho nhiều khách tại lễ trao giải Grammy cùng năm.

Rapper trả lời Variety sau tin thắng kiện: “Gần bốn năm liên tục bị bôi nhọ và vu khống, tôi hạnh phúc khi chiến thắng và có thể thoát khỏi sự việc này. Qua phiên tòa, tất cả đã biết về khoảng thời gian đen tối nhất cuộc đời tôi. Chúng bị thổi phồng bằng những lời kể giả dối, bịa đặt đáng ghê tởm và chia sẻ liên tục trên mạng. Tôi từng nghĩ không thể được giải oan và cảm thấy hoang mang, tổn thương”.

Cardi B sinh năm 1992 ở New York, là rapper nổi tiếng hàng đầu thế giới. Cô từng làm người mẫu thoát y trước khi ca hát. Cardi cũng nổi tiếng với những bê bối đánh người, phát biểu gây sốc trên truyền thông. Năm 2017, cô cưới rapper Offset và cùng sống tại New York. Giữa tháng 9/2020, Cardi B đâm đơn ly dị nhưng làm lành vài tuần sau đó.

Cardi B ở Grammy 2019

Phương Mai (theo NBC News)

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT