Cặp trai tài gái sắc tiết lộ chuyện tình từ show hẹn hò đến hôn nhân viên mãn

Cặp trai tài gái sắc tiết lộ chuyện tình từ show hẹn hò đến hôn nhân viên mãn

Sự kiện: Vợ chồng son


Tham gia Vợ chồng son, chàng ca sĩ và nàng hot girl kể câu chuyện tình như cổ tích và cuộc sống sau hôn nhân đầy bất ngờ.

Cặp trai tài gái sắc tiết lộ chuyện tình từ show hẹn hò đến hôn nhân viên mãn - 1

Vợ chồng son tập 459 cùng Hồng Vân – Quốc Thuận gặp gỡ cặp đôi ca sĩ – hot girl sinh năm 1993 là Trần Anh Quân (Jaykii) và Trương Hoàng Mai Anh. Cặp trai tài gái sắc nhận được sự quan tâm của người hâm mộ sau một show hẹn hò tỏ tình, cả hai chưa tổ chức đám cưới nhưng đã đăng ký kết hôn sau 4 tháng và hiện có em bé đầu lòng Cookie đáng yêu.

Mai Anh cho biết, cô và Jaykii quen nhau khi chơi chung với nhóm bạn và được mai mối cùng nhau vì có nhiều điểm chung. Ban đầu nàng hot girl không có ấn tượng gì với Jaykii dù trước đó anh chàng có nhiều hit đình đám như “Chiều hôm ấy”, “Đừng như thói quen”, “Sao em nỡ”, “Càng lớn càng cô đơn”, “Yếu đuối ai xem”…

Cặp trai tài gái sắc tiết lộ chuyện tình từ show hẹn hò đến hôn nhân viên mãn - 3

“Bạn em có đi quay Gameshow chung với Jaykii, em mới hỏi bạn rằng: “Bạn này trắng trông bê-đê, có bê-đê thật không?”, bạn em bảo hình như cũng yêu con gái. Và đến lúc gặp nhau em cũng không quan tâm lắm”, cô hài hước tiết lộ.

Trong quá trình tìm hiểu, cặp đôi có những buổi đi chơi chung cùng nhóm bạn, sau khi nghe bạn thân Jaykii tiết lộ anh ở nhà hay buồn thơ thẩn, ngày ngủ đêm thức và ăn uống sinh hoạt lẫn lộn khiến cô nàng có chút động lòng đã nấu đồ ăn gửi qua. Rồi khi đi Đà Lạt với hội bạn, mọi người chơi trò nói thật đã hỏi Jaykii có thích Mai Anh không, lúc đó anh chàng đang say liền thừa nhận có. Tưởng “cưa đổ” được nàng hot girl xinh đẹp, Jaykii mạnh dạn tỏ tình nhưng lại bị từ chối phũ phàng.

Cặp trai tài gái sắc tiết lộ chuyện tình từ show hẹn hò đến hôn nhân viên mãn - 4

“Khoảng 5 tháng sau, em được mời tham gia một gameshow hẹn hò vì thấy bạn im lâu quá nên em đi thôi. Tự nhiên bạn này xuất xuất hiện. Em rất là bất ngờ, hoang mang, cũng có suy nghĩ bạn đến đây có phải vì mình nên quyết định tỏ tình ngay chứ không thể để bạn chọn chàng trai khác” – Jaykii chia sẻ.

Trước khi đến chương trình có Jaykii tham gia, Mai Anh cũng đã tham gia một show hẹn hò khác ở vị trí nữ chính, nhận về không ít lời tỏ tình của các soái ca nhưng cô nàng đều từ chối.

Chia sẻ về màn tỏ tình “gây bão” mạng của cặp đôi ngày ấy, nàng hot girl tiết lộ: “Trước khi quen Jaykii, em mất niềm tin vào tình yêu nên 3 năm trời không quen ai và từng có ý định không kết hôn mà xin con nuôi. Em đã suy nghĩ rất là nhiều, tới khi thấy Jaykii trên show hẹn hò thì quyết định cho mình cơ hội còn tới đâu thì tới. Em nhờ ekip sản xuất chương trình sắp xếp bất ngờ xuất hiện. Lúc đó em đã chuẩn bị tâm lý, sẽ làm gì, nói như thế nào nhưng lên đến nơi vẫn quên hết.”

Cặp trai tài gái sắc tiết lộ chuyện tình từ show hẹn hò đến hôn nhân viên mãn - 5

Không dễ dàng để một cặp đôi nghệ sĩ có thể công khai tỏ tình trên sóng truyền hình, nhưng họ đã làm được và cái kết viên mãn đến ngọt ngào là một gia đình nhỏ đủ đầy 3 thành viên. Từ khi về chung một nhà, cặp đôi liên tục khoe những hình ảnh hạnh phúc khiến cộng đồng mạng hết lời ngưỡng mộ, ghen tị.

Sau khi về chung một nhà, Mai Anh có chút khó chịu khi chồng có tật xấu mỗi lần ra ngoài lại điệu đà quá mức dù ở nhà “cả hai lôi thôi như nhau”. Sinh con xong, vợ chồng trẻ bị stress vì không có thời gian dành cho nhau nhưng cả hai vẫn chấp nhận những tật xấu đó và không muốn đối phương thay đổi điều gì.

Cặp trai tài gái sắc tiết lộ chuyện tình từ show hẹn hò đến hôn nhân viên mãn - 6

Dù vợ có tính hay càu nhàu nhưng Jaykii cũng cho biết: “Trong một mối quan hệ hôn nhân, cái quan trọng nhất là sự kết nối với nhau. Ngồi nói chuyện với nhau là điều hạnh phúc nhất. Tụi em không có khái niệm cãi nhau là mỗi đứa bỏ đi một góc, mà có vấn đề gì sẽ giải quyết ngay lúc đấy để không tồn đọng và mối quan hệ cũng sẽ luôn thoải mái.”

Hạnh phúc hiện tại đã đủ để chứng minh cặp đôi chính là một nửa hoàn hảo của nhau, mọi thứ gần như đã trọn vẹn.

Cặp trai tài gái sắc tiết lộ chuyện tình từ show hẹn hò đến hôn nhân viên mãn - 7

Theo T.V (Dân Việt)
Theo T.V (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT