Cặp đôi Ưng Hoàng Phúc – Đình Văn tái xuất single mới khiến khán giả thổn thức

Đây hứa hẹn sẽ là một hit mới của giọng ca chuyên trị nhạc ballad.

Sau bản ballad ngọt ngào Khắc họa tương tư ra mắt cách đây không lâu nhận được hiệu ứng tốt từ khán giả, Ưng Hoàng Phúc tiếp tục giới thiệu tới người yêu nhạc một bản ballad mang tên Tình như sương khói đầy cảm xúc sẽ khiến trái tim người hâm mộ thổn thức. Đây là ca khúc đánh dấu sự kết hợp trở lại của anh với ca nhạc sĩ Đình Văn. Cặp đôi đã tạo ra khá nhiều bản hit trong giai đoạn sáng tạo những tình khúc trữ tình mang nhiều hơi thở nhạc nhẹ đương đại.

Đã có thêm một bản ballad đốn tim người hâm mộ đến từ Ưng Hoàng Phúc.

Tiếp tục là một sự kết hợp của cặp đôi Ưng Hoàng Phúc – Đình Văn.

Khi nhắc tới ca nhạc sĩ Đình Văn trong sự nghiệp của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, chắc hẳn khán giả sẽ nằm lòng nhiều ca khúc như: Kỷ niệm bỏ quên, Gánh con gánh cả cuộc đời, Ba người bạn,… Đồng cảm được với gout âm nhạc của Ưng Hoàng Phúc, anh đã sáng tác nên những tình khúc giàu tính tự sự, nhưng vẫn giữ được chất riêng và phù hợp với thị hiếu âm nhạc thời điểm hiện tại.

Tình như sương khói là chuyện tình trắc trở, nói lên nỗi lòng của chàng ca sĩ trót yêu 1 cô gái nhưng số phận không cho họ đến với nhau. Cô gái ấy lấy chồng giàu có hơn ở bên kia bờ đại dương nhưng chàng ca sĩ ấy vẫn nuôi mãi giấc mơ tương phùng. Ý tứ buồn nhưng dạt dào tình cảm, đúng chất của nhạc sĩ Đình Văn và giai điệu, hoà âm lại phù hợp với giọng hát đầy cảm xúc Ưng Hoàng Phúc.

Đẹp trai lại còn hát ballad, khó có cô gái nào cưỡng lại được sức hút từ anh.

Với những sản phẩm ra mắt liên tục như vậy, giọng ca Căn gác trống chứng tỏ mình rất dồi dào năng lượng để bước vào một năm hoạt động âm nhạc tích cực. Điều này còn thể hiện qua bộ ảnh quảng bá cho ca khúc khá năng động, trẻ trung nhưng vẫn lịch lãm.

Một số hình ảnh khác từ bộ ảnh ra mắt Tình như sương khói:

Theo Saostar

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT