Cặp đôi TikToker bày kế cho hội độc thân “nên chuyện” ngay từ câu chào đầu tiên

Như một món quà dành tặng những trái tim còn “cô đơn lẻ bóng”, cặp đôi TikToker Hồng Ân – Đình Huy đã vạch mẹo các tips mở lời cùng “người ấy” một cách tự nhiên và mặn mà hơn.

Cặp đôi TikToker bày kế cho hội độc thân "nên chuyện" ngay từ câu chào đầu tiên - 1

Đoá Qua và Đình Huy đã ở bên nhau được hơn 3 năm với nhiều kỉ niệm ngọt ngào.

Bí kíp “cơ bản” đầu tiên được Hồng Ân – Đình Huy khuyên chính là “tránh xa” những câu chào đơn điệu, nhạt nhẽo như “chào em”, “hi anh”, “mình nói chuyện nha”… Thay vào đó, bạn nên thể hiện cho đối phương thấy sự sáng tạo, duyên dáng để bạn có thể khơi gợi câu chuyện một cách khéo léo.

Đóa Qua chia sẻ rõ hơn: “Ai cũng có những suy nghĩ, lựa chọn riêng và ai cũng có nhu cầu chia sẻ, trao đổi về suy nghĩ của mình với người khác. Việc bắt chuyện qua một chủ đề chung có thể giúp bạn “điền vào chỗ trống””. Ngoài ra, bạn cũng có thể mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình để gặp gỡ những đối tượng có đam mê độc đáo, mới mẻ.

Hành trình tìm kiếm và bắt gặp tình yêu của đời mình luôn mang đến những trải nghiệm cảm xúc quý giá dù câu chuyện ấy mang lại kết quả ra sao. Do đó, việc xin lời khuyên hay hỏi ý kiến từ đối phương sẽ giúp “đàng trai” lẫn “đàng gái” thiết lập sự kết nối chặt chẽ trong quá trình tìm hiểu nhau.

Đừng ngại ngùng khi bắt chuyện với mục đích xin lời khuyên, hỏi ý kiến từ “crush”. Bởi từ đó, bạn có thể tranh thủ cơ hội để tiếp tục câu chuyện với những chủ đề khác, đồng thời gây ấn tượng với “người ấy”.

Hoặc để “nâng cấp” câu chào, Đóa Qua – Đình Huy gợi ý thêm lựa chọn là thả nhẹ một “chiếc thính” thật duyên dáng. Việc mở lời bằng câu “thả thính” nhẹ nhàng, hài hước sẽ thể hiện rõ ý đồ của bạn với đối phương, đồng thời tạo ấn tượng mạnh về lần nói chuyện đầu tiên của cả hai.

Đương nhiên, nếu đối phương cũng ấn tượng với câu thả thính cực mạnh của bạn, thì đồng nghĩa với việc họ đang mở cửa cho bạn và sẵn sàng tìm hiểu bạn nhiều hơn. Hãy tự tin vào bản thân và vận dụng sự sáng tạo của mình nhé!

Cặp đôi TikToker bày kế cho hội độc thân "nên chuyện" ngay từ câu chào đầu tiên - 2

Đình Huy có ngoại hình, phong cách rất giống với “hoàng tử Indie” Vũ. Do đó, anh thường được bạn bè, đồng nghiệp đặt cho biệt danh là “Huy Vũ”.

Cặp đôi TikToker bày kế cho hội độc thân "nên chuyện" ngay từ câu chào đầu tiên - 3

Trong khi đó, Đoá Qua (tên thật là Hồng Ân) có vẻ ngoài nữ tính, xinh đẹp với gu ăn mặc trẻ trung, tinh tế. Cô nàng hiện đang vận hành kênh TikTok chuyên review về các địa điểm ăn uống, trải nghiệm thú vị.

Có thể nói, việc gieo vấn vương từ những câu nói đầu tiên sẽ tạo nên những “hạt giống” cảm xúc để cả bạn và đối phương cân nhắc việc phát triển mối quan hệ lâu dài. Dù bạn thuộc kiểu người khéo nói hay trầm tính, thì phương thức thể hiện cảm xúc trực tiếp bằng ngôn ngữ luôn là lựa chọn an toàn và tinh tế.

Cặp đôi TikToker bày kế cho hội độc thân "nên chuyện" ngay từ câu chào đầu tiên - 4

Cặp đôi TikToker bày kế cho hội độc thân "nên chuyện" ngay từ câu chào đầu tiên - 5

Đoá Qua – Đình Huy đồng hành cùng nhau trong công việc lẫn những chuyến đi. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm, khiến “hội độc thân” muốn tìm ngay ai đó để tỉ tê trong cuộc sống.

Phương châm “cứ ngồi yên, tình yêu sẽ tới” không hẳn là không tốt. Nhưng bất kì mối quan hệ nào cũng cần chất xúc tác và sự chủ động nhất định. Hãy mạnh dạn tiến tới, làm quen với đối phương bằng những tin nhắn ngọt ngào nhưng không kém phần hài hước và tinh tế!

Theo Như Lê (Hoa học trò)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT