Cao Thái Hà sành điệu trên đường phố Thái Lan

Trước ngày bước vào những buổi quay phim vất vả, Cao Thái Hà cùng ekip sang Thái Lan thực hiện bộ ảnh street style, đánh dấu bước tiến mới của người đẹp trong sự nghiệp.

set1c

set4

Đang gây sốt khán giả truyền hình khi vào vai Kim Oanh trong “Đồng tiền quỷ ám”, Cao Thái Hà tiếp tục được mời đảm nhận vai chính trong dự án truyền hình “Tình thù hai mặt”.

set3c

Chuyến đi của Cao Thái Hà được lên kế hoạch từ trước, song ekip gặp đôi chút khó khăn vì thời tiết Thái Lan đang những ngày mưa. Tranh thủ ban trưa, Cao Thái Hà nhanh chóng thể hiện khả năng biến hóa với phong cách dạo phố.

set1

set1a

Trang phuc All black được Cao Thái Hà sử dụng vô cùng đồng điệu. Làn da trắng mịn của người đẹp Xứ Dừa vô cùng nổi bật khi diện trang phục đen. Cô kết hợp cùng phụ kiện đến từ thương hiệu Chanel để tăng đẳng cấp cho set đồ. Không phải là mỹ nhân theo đuổi hàng hiệu nhưng với Cao Thái Hà, là phụ nữ ít nhất nên sử dụng phụ kiện từ những nhãn hàng danh tiếng.

set4a

Mẫu váy đen đơn giản pha gam trắng tạo nên sự hài hoà cho bộ trang phục. Cao Thái Hà sử dụng giầy Block Hight heels để tăng chiều cao cũng như đẳng cấp cho set đồ.

set1b

Mẫu váy đỏ đơn giản khi rơi vào tay Cao Thái Hà lại trở nên hết sức tinh tế. Cô diện vòng đeo cổ Chanel kết hợp cùng túi xách đồng thương hiệu để tạo sự hài hoà. Mắt kính vuông giúp nữ diễn viên nổi bật khi dạo phố tại Thái Lan.

set3a

set3b

Vốn yêu thích sự thanh lịch, đơn giản. Chiếc váy đen basic được Cao Thái Hà mix cùng hoa tai tròn bản lớn. Màu son đỏ tạo sự gợi cảm cho cả set đồ màu đen tưởng chừng nhàm chán.

TÂM BÌNH

Trang phục: C&T by Chic&Trendy/Photo: Vũ Huy Bình

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT