Cao Thái Hà làm sinh nhật bất ngờ cho Băng Di

TP HCMĐúng 0h ngày 19/6, Cao Thái Hà xuất hiện bất ngờ ở quán bar của Băng Di, mang theo hoa và bánh kem, mừng bạn thân 32 tuổi.

Băng Di hôn má Cao Thái Hà khi được bạn thân làm sinh nhật bất ngờ.

Băng Di hôn má Cao Thái Hà khi được bạn thân làm sinh nhật bất ngờ.

Cao Thái Hà đến trước cửa quán bar lúc khoảng 11h58, cùng nhóm bạn chờ đúng khoảnh khắc bước sang ngày mới để gây bất ngờ cho Băng Di. Cô tỏ vẻ háo hức với kế hoạch này và cho biết bó hoa hướng dương rất nặng, làm cô ôm mỏi tay. Khi nhóm bạn bước vào quán, Băng Di vỡ òa hạnh phúc. Cô ôm hôn Cao Thái Hà và cảm ơn bạn bè về khoảnh khắc bị “đánh úp”. Lúc ấy, Cao Thái Hà xúc động theo, chỉ kịp nói với Băng Di: “Sinh nhật mày, tao vui như sinh nhật tao”.

Cao Thái Hà làm sinh nhật bất ngờ cho Băng Di

 
 
Cao Thái Hà làm sinh nhật bất ngờ cho Băng Di

Băng Di mừng sinh nhật bên Cao Thái Hà và nhóm bạn

Băng Di và Cao Thái Hà bằng tuổi, quen nhau chưa tới một năm nay, từ lúc cùng tham gia show thực tế về boxing – The Champion – cuối năm ngoái. Dù vậy, họ mau chóng thân thiết bởi sự hợp nhau về tính cách, sở thích, quan điểm sống. Cao Thái Hà từng khóc khi theo dõi trận đấu boxing của Băng Di. Cao Thái Hà cảm kích vì gặp được người bạn như Băng Di đúng giai đoạn cô có nhiều chuyện buồn trong cuộc sống.

“Cô ấy đã nắm tay tôi bước ra khỏi bóng tối đó, đưa tay tôi cho những người bạn của cô ấy để tôi có một gia đình thứ hai ở nơi đất khách quê người này. Tôi thật sự biết ơn và trân trọng vì sự xuất hiện của cô ấy. Lúc cô ấy xuất hiện, tôi đã hiểu ra mọi thứ trên đời đều sẽ liên tục thay đổi và không thể biết trước điều gì sẽ xảy ra. Điều mình có thể làm là cố gắng trân trọng từng ngày để cùng nhau có những kỷ niệm thật đẹp trong cuộc sống”, Cao Thái Hà cho biết.

Mấy tháng qua, Băng Di và Cao Thái Hà thường xuyên tụ tập cùng bạn bè đi dự nhạc hội và vi vu nhiều thắng cảnh trong nước. Theo đúng kế hoạch, họ đã cùng nhau sang Thái Lan sau khi nước này mở cửa du lịch. Nhưng vì trục trặc hộ chiếu, lịch trình tạm thời bị hoãn lại. Thay vào đó, họ chuẩn bị khởi hành một chuyến khám phá rừng.

Cao Thái Hà cho hay giai đoạn này, cô và Băng Di không vội vàng nhận phim mới, mà tập trung cho kinh doanh nhiều hơn. “Hai đứa đều muốn làm việc chăm chỉ và chơi hết mình, cùng đi trải nghiệm khám phá thế giới ngoài kia”, cô nói.

Băng Di (trái) và Cao Thái Hà đi dự một nhạc hội tháng trước.

Băng Di (trái) và Cao Thái Hà đi dự một nhạc hội tháng trước.

Đón tuổi mới, Băng Di trân trọng tình yêu thương của bạn bè. Cô cũng gửi lời cảm ơn tới cha mẹ: “Cảm ơn cha mẹ cho con hình hài và cuộc sống này. Sinh nhật của con phải là ngày nhớ đến công lao sinh thành, nuôi dưỡng dạy dỗ của cha mẹ. Con nguyện dành cả đời con để phụng dưỡng cha mẹ. Cha mẹ cứ việc sống vui vẻ, cả thế giới để đó con lo”.

Băng Di và Cao Thái Hà đều quen mặt với khán giả phim truyền hình. Băng Di nổi lên với vai diễn kẻ thứ ba mưu mô trong Gạo nếp gạo tẻ 1, ngoài ra góp mặt trong các phim Mặt nạ tình yêu, Kẻ thù giấu mặt, Lạc lối, Đường về có nhau… Cao Thái Hà thường gắn với các vai diễn sắc sảo, thậm chí vai phản diện, trong các phim Bán chồng, Tiếng sét trong mưa, Kiều… Đầu tháng 7, Cao Thái Hà sẽ có phim Trại Hoa Đỏ của đạo diễn Victor Vũ ra mắt.

Phong Kiều

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT