Cao Thái Hà làm CEO

TP HCMDiễn viên Cao Thái Hà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm mới và tổ chức buổi ra mắt hôm 19/11.

Cao Thái Hà gây bất ngờ khi quyết định lấn sân lĩnh vực kinh doanh làm đẹp. Nữ diễn viên là CEO một thương hiệu mỹ phẩm sử dụng công nghệ Hàn Quốc. “Tôi mê làm đẹp, thích tìm hiểu về mỹ phẩm nên đã chọn lợi thế này để phát triển việc kinh doanh. Một năm qua, tôi dành thời gian nghiên cứu tài liệu về các thành phần mỹ phẩm, trải nghiệm và theo dõi hiệu quả sản phẩm rồi mới tự tin đưa thương hiệu cá nhân đến với người dùng. Nhiều ngày tôi mất ăn mất ngủ, cuối cùng đứa con tinh thần này cũng chào đời. Tôi rất hạnh phúc”, cô nói.

Cao Thái Hà lái xe đi event.

Cao Thái Hà tại event hôm 19/11.

Nữ diễn viên tự lái xe Mercedes-Benz C180 giá 1,6 tỷ đồng đến sự kiện. Cô mặc thiết kế mới nhất nằm trong bộ sưu tập Equalism của stylist Kye Nguyễn, kết hợp giày cao gót Saint Laurent và túi xách Hermes.

Gần đây Cao Thái Hà chia sẻ nhiều bài viết, video liên quan chủ đề chăm sóc sắc đẹp. Ngoài vai trò diễn viên, mỹ nhân quê Cần Thơ hy vọng dần được mọi người nhìn nhận như một doanh nhân. Dịp này, cô cũng thông báo mở công ty giải trí, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và sản xuất phim. Tại sự kiện, cô bày mâm cỗ chỉn chu, thắp nhang cúng khai trương, cầu mong công việc gặp nhiều thuận lợi, phát tài phát lộc.

Cao Thái Hà cầu nguyệnviệc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi.

Cao Thái Hà cầu nguyện việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi.

Cao Thái Hà giờ chín chắn, vững vàng hơn. Cô dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân và mẹ nên mỗi năm chỉ đóng hai phim. Cô giải thích: “Tôi đã qua giai đoạn khao khát kiếm tiền và khẳng định chỗ đứng nhưng vẫn sung sức, muốn cống hiến hết mình cho phim ảnh”. Cô cho biết sẽ tham gia đầu tư các dự án điện ảnh lớn bấm máy vào đầu năm 2022.

Cao Thái Hà sinh năm 1990, quê Cần Thơ. Diễn viên được biết đến qua các phim truyền hình Hậu duệ mặt trời, Tiếng sét trong mưa, Tình thù hai mặt, Đồng tiền quỷ ám… Cô từng tham gia cuộc thi Hoa khôi xứ Dừa, Hoa hậu Việt Nam 2008, vào top 5 cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2011.

Thiên Anh
Ảnh: Hồng Vi

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT