Cao Thái Hà, Hồ Bích Trâm được đề cử ‘Ngôi sao xanh’

TP HCMHai nữ diễn viên Cao Thái Hà, Hồ Bích Trâm cùng nhiều tên tuổi khác có mặt trong danh sách đề cử giải thưởng ‘Ngôi sao xanh’ được công bố chiều 16/11.

Cao Thái Hà được đề cử giải Nữ diễn viên xuất sắc của hạng mục web drama qua vai Ngân trong phim Bí mật 69. Nữ diễn viên hạnh phúc khi tiếp tục góp mặt trong một giải thưởng uy tín.

Cao Thái Hà được đề cử Nữ diễn viên xuất sắc của hạng mục web drama qua vai Ngân trong phim Bí mật 69. Nữ diễn viên hạnh phúc khi tiếp tục được ghi nhận tài năng.

Hồ Bích Trâm diện váy của NTK Linh Nga dự event. Năm nay, cô nhận hai đề cử: Nữ diễn viên xuất sắc ở hạng mục Web drama qua vai Dương phim Về nhà ăn Tết, Phim Web dram hay nhất và được yêu thích nhất với phim Về nhà ăn Tết do cô sản xuất.

Hồ Bích Trâm diện váy của nhà thiết kế Linh Nga dự event. Năm nay, cô nhận hai đề cử: Nữ diễn viên xuất sắc hạng mục web drama qua vai Dương phim Về nhà ăn Tết, Web drama hay nhất và được yêu thích nhất với phim Về nhà ăn Tết do cô sản xuất.

Về nhà ăn Tết là thành quả của cả một tập thể, với ý nghĩa về tình làng nghĩa xóm, tình cảm gia đình. Việc phim được ghi nhận chính là một phần thưởng tinh thần dành cho êkíp. Riêng tôi thấy tràn đầy năng lượng khi vừa làm nhàn sản xuất vừa đảm nhận Dương trong phim, Hồ Bích Trâm nói.

Về nhà ăn Tếtlà thành quả của cả một tập thể, với ý nghĩa về tình làng nghĩa xóm, tình cảm gia đình. Việc phim được ghi nhận chính là một phần thưởng tinh thần dành cho êkíp. Riêng tôi thấy tràn đầy năng lượng khi vừa làm nhàn sản xuất vừa đảm nhận vai Dương trong phim’, Hồ Bích Trâm nói.

Lê Giang và Võ Tấn Phát hội ngộ ở họp báo.

Lê Giang và Võ Tấn Phát hội ngộ ở họp báo.

Bộ phim Bố già nhận tám đề cử Ngôi sao xanh, gồm: Phim xuất sắc, Nam diễn viên chính xuất sắc, Đạo diễn xuất sắc... Lê Giang - người đảm nhận vai Cẩm Lệ trong phim - cũng được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc. Cô chia sẻ: Tôi bất ngờ vì trước khi đến đây không hay biết bản thân sẽ có mặt trong đề cử. Cảm ơn đoàn phim Bố già đã cho tôi vai diễn hay.

Phim Bố già nhận tám đề cử Ngôi sao xanh, gồm: Phim xuất sắc, Nam diễn viên chính xuất sắc, Đạo diễn xuất sắc… Lê Giang – người đảm nhận vai Cẩm Lệ trong phim – cũng được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc. Cô chia sẻ: ‘Tôi bất ngờ vì trước khi đến đây không hay biết bản thân sẽ có mặt trong đề cử. Cảm ơn đoàn phim Bố già đã cho tôi vai diễn hay’.

Đoàn Minh Tài nhận đề cử Nam diễn viên xuất sắc hạng mục truyền hình qua vai Huy của phim Chống lại số phận.

Đoàn Minh Tài nhận đề cử Nam diễn viên xuất sắc hạng mục truyền hình qua vai Huy của phim Chống lại số phận.

Nghệ sĩ Hoàng Mập cùng con gái Khánh Trinh và diễn viên Đông Dương diện áo dài đi họp báo.

Nghệ sĩ Hoàng Mập cùng con gái Khánh Trinh, diễn viên Đông Dương diện áo dài đi họp báo.

Ca sĩ Jsol thể hiện ca khúc mới Độc thân.

Ca sĩ Jsol thể hiện ca khúc mới Độc thân.

Ca sĩ Kayon.

Ca sĩ Kayon.

Ông Lê Chí Thiện - trưởng ban tổ chức giải thưởng - cho biết Ngôi sao xanh 2021 vinh danh 26 hạng mục giải thưởng: điện ảnh (10 giải), truyền hình (11 giải), phim chiếu mạng (4 giải) và mở rộng hạng mục đồng hành (1 giải). Do dịch còn phức tạp, ban tổ chức cố gắng chuẩn bị một số kịch bản, đảm bảo Ngôi sao xanh tổ chức ấn tượng, tiếp tục tôn vinh đóng góp của những người hoạt động nghệ thuật.

Ông Lâm Chí Thiện – trưởng ban tổ chức – cho biết Ngôi sao xanh 2021 vinh danh 26 hạng mục: điện ảnh (10 giải), truyền hình (11 giải), phim chiếu mạng (4 giải) và mở rộng hạng mục đồng hành (1 giải). Do dịch còn phức tạp, ban tổ chức cố gắng chuẩn bị một số kịch bản, đảm bảo Ngôi sao xanh tổ chức ấn tượng, tiếp tục tôn vinh đóng góp của những người hoạt động nghệ thuật.

Anh Tuấn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT