Cảnh sát đột kích công ty của Park Min Young, liên quan đến bạn trai cũ đại gia

Chia sẻ

Công ty quản lý của Park Min Young đang phải đối mặt với cáo buộc tham ô. Đây được cho là một phần của cuộc điều tra lớn hơn về đại gia mới chia tay nữ diễn viên 8X vào tháng 9.

Koreaboo đưa tin các đặc vụ thuộc Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc đột kích văn phòng của Hook Entertainment, công ty quản lý nữ diễn viên Park Min Young, ở phường Cheongdam, quận Gangnam, Seoul, ngày 10/11. Lực lượng chức năng lục soát văn phòng để tìm bằng chứng từ 12h đến 17h.

Vì việc các đặc vụ quốc gia đột kích một công ty giải trí hiếm khi xảy ra, dư luận tại xứ sở kim chi dấy lên nhiều suy đoán về lý do Hook Entertainment bị “sờ gáy”.

Cảnh sát đột kích công ty của Park Min Young, liên quan đến bạn trai cũ đại gia - 1

Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc đột kích văn phòng của Hook Entertainment, công ty quản lý nữ diễn viên Park Min Young. Ảnh: SBS.

Giải đáp thắc mắc này, bản tin của SBS cho hay giám đốc điều hành (CEO) và ban lãnh đạo của Hook đang đối mặt với cáo buộc tham ô. Theo đài truyền hình quốc gia, công ty đang bị xem xét nộp các khoản phí theo Đạo luật về hình phạt tăng nặng đối với các tội phạm kinh tế. Đạo luật này kêu gọi xử phạt nghiêm khắc hơn đối với các tội phạm kinh tế vượt quá 5 tỷ won (khoảng 3,78 triệu USD).

Một người trong cuộc khẳng định với SBS News cuộc đột kích thể hiện sự chắc chắn của các công tố viên về hành vi phạm tội của công ty Park Min Young.

“Lệnh khám xét được cấp có nghĩa là họ đã tìm thấy bằng chứng cho các cáo buộc. Thực tế là lệnh khám xét đã được thực hiện. Họ đột kích văn phòng mà không có trát hầu tòa trước cho những người liên quan cho thấy cơ quan chức năng tự tin họ có thể chứng minh các cáo buộc là đúng”, nguồn tin tiết lộ.

Một số nguồn tin nhận định so với doanh thu của Hook Entertainment, số tiền mà cảnh sát cáo buộc bị biển thủ là quá lớn. Họ cho rằng vụ khám xét là một phần của cuộc điều tra lớn hơn về bạn trai cũ của Park Min Young, đại gia tiền số Kang Jong Hyun.

Trường hợp của Hook Entertainment diễn ra sau các cuộc đột kích trước đó của chính quyền vào các doanh nghiệp được cho là có liên kết với Kang Jong Hyun. Dispatch Hàn Quốc trước đây cáo buộc công ty giải trí này có quan hệ với đại gia họ Kang.

Cảnh sát đột kích công ty của Park Min Young, liên quan đến bạn trai cũ đại gia - 2

Vụ đột kích được cho là nằm trong cuộc điều tra lớn về bạn trai đại gia của Park Min Young. Ảnh: Koreaboo.

Trong khi đó, theo các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, vào ngày công ty bị đột kích, Park Min Young đã hoàn thành ghi hình cho bộ phim truyền hình Love In Contract của đài TvN và ngay lập tức đến Nhật Bản.

Tin Park Min Young và Kang Jong Hyun hẹn hò rộ lên vào cuối tháng 9. Dispatch cho biết ngôi sao Thư ký Kim sao thế? bị bắt gặp thường xuyên lui tới khu Hannam, quận Yongsan (Seoul), nơi Kang sinh sống. Ngày 22/8, họ đi cùng nhau, sau đó có thêm cả mẹ Kang.

Một ngày sau khi chuyện tình cảm bị truyền thông đưa tin, Park Min Young và Kang Jong Hyun tuyên bố chia tay. Dù mối quan hệ của họ không được ủng hộ vì Kang có nhiều tai tiếng, hành động dứt khoát từ phía mỹ nhân sinh năm 1986 càng khiến dư luận xôn xao, chê trách.

Tháng 10, trong một cuộc phỏng vấn, Kang giải thích cắt đứt với bạn gái vì không muốn hủy hoại sự nghiệp của cô. Theo đại gia 40 tuổi, hai người nói chuyện với nhau sau khi ảnh hẹn hò bị lộ và đi đến quyết định chấm dứt mối quan hệ.

Kang Jong Hyun (SN 1982) tại Hàn Quốc. Anh từng có thời gian học đại học ở tỉnh Gangwon nhưng bỏ học giữa chừng để đi buôn điện thoại. Năm 2013-2014, Jong Hyun bị bắt vì tội lừa đảo chiếm đoạt số tiền hàng tỷ won. Sau đó, Kang Jong Hyun bị kết án hai năm tù giam và ba năm quản chế. Năm 2014-2015, anh vay một công ty tài chính và biển thủ hơn 10 tỷ won. Năm 2016, Kang Jong Hyun bị kết án 3 năm quản chế và 80 giờ phục vụ cộng đồng. Hiện tại, Kang chuyển hướng kinh doanh sang Thái Lan nhưng không rõ lĩnh vực mà anh đang theo đuổi.

Cảnh sát đột kích công ty của Park Min Young, liên quan đến bạn trai cũ đại gia - 3

Dispatch tung ảnh hẹn hò của Park Min Young và Kang Jong Hyun. Ảnh: Dispatch.

Theo Tú Oanh – Theo Koreaboo (Tiền Phong)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT