Cảnh “nóng” đầu tiên của B Trần trên màn ảnh trong Vệ Sĩ Sài Gòn!

Vanhoagiaitri B Trần đu dây mạo hiểm như Tarzan nhưng vẫn không quên khoe chân dài ‘nõn nà’ trước ống kính!

6D8A4698

Ra mắt khán giả vào ngày 16.12, Vệ Sĩ Sài Gòn được xem là bộ phim hài hành động đáng xem của mùa lễ hội cuối năm. Bộ phim hiện đang dẫn đầu doanh thu phòng vé Việt tuần rồi. Trong những tên tuổi đã làm nên “Vệ Sĩ Sài Gòn” B Trần là một cái tên được chú ý bởi vai diễn của anh là một vai khó và anh đã thể hiện nó khá thành công với sự đa dạng trong diễn xuất.

6D8A4699

Có lẽ vì cả hai nhân vật đều có tuổi tác và ngoại hình không quá khác biệt với B Trần ngoài đời nên mặc dù phải diễn hai, ba vai một lúc, B Trần cũng không ngần ngại và hoàn thành tất cả các vai diễn một cách tương đối nhẹ nhàng, dễ thở.

6D8A4678

Tuy nhiên, khi đến những phân đoạn hành động khó đỡ, ‘một bầu trời’ thử thách đã mở ra cho chàng diễn viên trẻ này đầy tài năng này! B Trần đã phải mất nhiều giờ đồng hồ để thực hiện “cảnh nóng” đầu tiên trên màn ảnh của anh trong phim, cũng là một trong những cảnh quay hành động gian nan nhất.

6D8A4637

Đó là khi anh phải treo mình trên độ cao 20m vào buổi tối trong tình trạng… phía dưới chỉ mặc độc một chiếc quần đùi! Đây cũng là lần đầu tiên khán giả sẽ được chiêm ngưỡng một hình ảnh B Trần hoàn toàn khác biệt và độc đáo so với những vai diễn trước.

6D8A4729

Đoạn clip hậu trường “đu dây điện” của B Trần:

Hoàng Lam

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT