Căn hộ view đường đua F1 của MC Thu Hoài

Căn hộ của MC Thu Hoài nằm tại vị trí đắc địa thuộc quận Nam Từ Liêm, gồm ba phòng ngủ với hệ thống cửa sổ rộng view đường đua F1.

Căn hộ mới của vợ chồng MC Thu Hoài

 
 
Căn hộ mới của vợ chồng MC Thu Hoài

Thu Hoài khoe tổ ấm mới

Sau một năm kết hôn, MC Thu Hoài cùng chồng – doanh nhân Hoàng Nam – chuẩn bị dọn về căn hộ cao cấp ở phía Tây Hà Nội. Gia đình cô mua cùng lúc ba căn gần nhau, trong đó có hai căn ở vị trí góc, để vợ chồng cô, bố mẹ và em trai sống gần nhau. “Chúng tôi muốn cả nhà sống gần gũi để sau này hai vợ chồng tiện chăm sóc ông bà, hoặc ông bà giúp trông nom các cháu”, cô nói.

Riêng căn hộ của Thu Hoài được cô tiết lộ có giá đắt nhất. Dù chủ đầu tư đã bàn giao nhà hoàn thiện cơ bản, cô và chồng chưa ưng ý, quyết định dành thời gian lên kế hoạch sửa chữa, trang trí nội thất. “Hai vợ chồng có những ý tưởng riêng về việc sửa nhà nên sẽ bàn bạc kỹ với kiến trúc sư để đưa ra giải pháp hài hòa nhất”, cô nói.

Vợ chồng cô đều mê phòng khách với cửa sổ rộng có tầm nhìn ra đường đua công thức 1. Đó là tuyến đường được khởi công xây dựng từ tháng 3/2019 với chiều dài 5.607 m2 và 23 khúc cua. Dự kiến, chồng Thu Hoài sẽ nối thông một phòng ngủ vào phòng khách để tạo thêm không gian sinh hoạt chung. Cô muốn đặt bàn ăn, sofa, TV hoặc máy chiếu tại đây để mọi người cùng thư giãn. “Tôi muốn được ‘chill’ mỗi khi trở về nhà. Muốn ngôi nhà mang đến cảm giác thoải mái như một nơi nghỉ dưỡng”, cô nói.

Ngoài ra, Thu Hoài tâm đắc khu bếp có thiết kế hợp lý. Cô ấn tượng với đảo bếp dài được bố trí gần đó để việc sơ chế, nấu nướng của cô thuận tiện hơn.

MC Thu Hoài và chồng.

MC Thu Hoài và chồng.

Một số không gian khác dù nhỏ nhưng có vai trò quan trọng trong ngôi nhà như ban công, phòng kho… cũng được nữ MC quan tâm khi lên bản thiết kế. Cô cho biết sẽ dành riêng phòng kho để đựng hai bộ đồ chơi golf của hai vợ chồng. Thu Hoài và chồng doanh nhân đều mê golf. Họ cũng nên duyên sau một lần cùng chơi môn thể thao này.

Chia sẻ nhiều ý tưởng cải tạo bếp và phòng khách nhưng Thu Hoài chưa có dự định cụ thể cho phòng ngủ. Cô chỉ hé lộ sẽ thay đổi nội thất nhà tắm của phòng ngủ chính và tạo một không gian nhỏ làm khu thay đồ.

MC Thu Hoài sinh năm 1990. Cô là nguời dẫn chương trình trong một số bản tin thể thao và từng tham gia đóng phim Chỉ có thể là yêu, Người phán xử… Ngoài ra, cô còn là quán quân cuộc thi “Trời sinh một cặp” năm 2020.

Nguyên Thảo

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT