Cảm động MV ‘Em trong mắt tôi’ phiên bản Sapa

Nếu đã từng xem qua nghe ca khúc “Em trong mắt tôi” của nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường, hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên với một phiên bản hoàn toàn khác trong MV này.

“Em đẹp không cần son phấn, duyên thầm xinh thật xinh rất hiền…”

Những giai điệu quen thuộc của bài hát Em trong mắt tôi khiến người nghe hình dung ra những hình ảnh vô cùng đằm thắm, thướt tha của những cô gái Việt Nam trong trang phục áo dài duyên dáng. Thế nhưng, trái ngược hoàn toàn với sự tưởng tượng của mọi người, tất cả hình ảnh trong MV đều hoàn toàn không có sự xuất hiện của bộ quốc phục nền nã ấy. Thay vào đó, một khung cảnh lãng mạn hiện ra khiến người xem không khó để nhận ra MV này được quay tại vùng cao còn nhiều khó khăn của Việt Nam – SAPA.

Xuyên suốt MV, ngoài việc chiêm ngưỡng cảnh đẹp của vùng đất SAPA lãng mạn, khán giả sẽ bất ngờ với hình ảnh chính của MV này. Những người phụ nữ SAPA xuất hiện vô cùng đơn giản nhưng lại toát lên vẻ đẹp tiềm ẩn trong mỗi gương mặt rạng ngời. Họ chỉ đơn giản là những người hoàn toàn bình thường, nhưng chính sự bình thường giản dị đó lại khiến cho cả MV trở nên vô cùng gần gũi. Tất cả họ là những phụ nữ được chọn để tham gia vào sự kiện “PHÒNG CHỐNG HPV, PHÒNG CHỐNG UNG THƯ CỔ TỬ CUNG – LAN TOẢ HY VỌNG” do Hội Y học Dự phòng Việt Nam phối hợp với Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, fanpage HPV Việt Nam tổ chức.

Bên cạnh đó, khán giả sẽ còn bắt gặp hình ảnh của những nghệ sĩ quen thuộc như Dương Khắc Linh, Đăng Khôi và Ái Phương và hàng loạt sao Việt đình đám – những người đã theo sát chương trình từ những ngày đầu tiên. Cùng với đội ngũ y bác sĩ và các tình nguyện viên đã không quản ngại đường xa, với lịch trình bận rộn để đến với miền đất xa xôi này và làm những công việc thiện nguyện.

Xem xong MV này, bạn sẽ nhận ra một điều rằng những người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp nhất không chỉ khi ăn mặc thật đẹp hay sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, mà chính nét đẹp bên trong tâm hồn họ mới là điều khiến cho mọi người trân trọng. Giữa SAPA, chắc chắn bạn vẫn sẽ cảm thấy ấm áp bởi những nét đẹp nhân ái của những con người luôn sống vì mọi người như trong MV. Với các góc quay đẹp và nhiều hiệu ứng đặc sắc, đây sẽ là một sản phẩm nghệ thuật mà bạn không thể bỏ qua!

Theo Saostar

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT