Cách làm sạch mụn, bã nhờn vùng mũi của Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà dùng dung dịch ủ mụn và máy hút để làm sạch vùng mũi thay cho miếng lột mụn vì làn da của cô mỏng, nhạy cảm.

Bà mẹ nổi tiếng cho biết cô thường dành thời gian làm sạch sâu cho làn da và loại bỏ mụn cám, mụn đầu đen, sợi bã nhờn vùng mũi, giúp lớp trang điểm thêm mịn màng. Tuy nhiên, cô không sử dụng các sản phẩm dạng lột vì thấy không thực sự an toàn và hiệu quả cho làn da mỏng, nhạy cảm của mình. Khi tác động lực mạnh, làn da cũng phải chịu áp lực. Mặt khác, miếng dán lột mụn cũng chỉ loại bỏ được phần nào mụn cám, sợi bã nhờn và lớp dầu thừa trên da chứ không thể làm sạch sâu lỗ chân lông.

Hồ Ngọc Hà ủ bông tẩy trang đã thấm dung dịch Remove Blackheads lên vùng mũi.

Hồ Ngọc Hà ủ bông tẩy trang đã thấm dung dịch Remove Blackheads lên vùng mũi.

Hồ Ngọc Hà sử dụng dung dịch Remove Blackheads và máy hút mụn để làm sạch da vùng mũi. Cô thấm dung dịch vào bông tẩy trang và ủ lên mũi khoảng 10 phút. Sản phẩm này chứa các thành phần hóa học BHA cùng chiết xuất bạc hà, lô hội… có tác dụng làm sạch sâu lỗ chân lông, đồng thời đẩy các cồi mụn cám, mụn đầu đen lên bề mặt da. Ủ xong, cô dùng máy hút mụn để làm sạch nhân mụn, bã nhờn đã trồi lên.

Sau đó, Hồ Ngọc Hà rửa mặt và áp dụng các bước dưỡng tiếp theo như toner, serum peptide, serum ngừa lão hóa da, dưỡng ẩm…

>> Xem thêm: Nguyên nhân và cách cải thiện mụn đầu đen

Duk Sun

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT