Các thí sinh dự Mrs Universal 2016 mang khăn rằn, mũ tai bèo chào Việt Nam

Sáng 26.7, MC Đỗ Phương Thảo đã có mặt tại Las Vegas (Mỹ) để tham dự cuộc thi Mrs Universal 2016, trễ 2 ngày do gặp sự cố.

Do Phuong Thao (3)
Đỗ Phương Thảo tham dự Mrs Universal 2016

Đỗ Phương Thảo mang theo cờ đỏ sao vàng cùng nón tai bèo, chiếc khăn rằn nổi tiếng của vùng đất thép Củ Chi, quê hương cô để tặng cho những người bạn mới.

Mrs Universal 2016 (1)

Mrs Myanmar cùng chồng đã tới tận sân bay để đón đại diện Việt Nam vào lúc nửa đêm. Sau khi nghỉ ngơi để lấy lại sức khỏe sau một hành trình dài, Đỗ Phương Thảo nhanh chóng dậy sớm, trang điểm đẹp để gặp gỡ các thí sinh đến từ gần 70 quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

Mrs Universal 2016 (3)

Các thí sinh Mrs Universal 2016 vô cùng hào hứng trước món quà của Đỗ Phương Thảo. Họ cũng đã tập nói tiếng Việt câu “xin chào Việt Nam” để có thể livestream cùng Đỗ Phương Thảo và gửi lời chào tới khán giả Việt.

Mrs Myanmar
Đỗ Phương Thảo xuất hiện với mái tóc ngắn để tạo hình ảnh cá tính và năng động hơn.

Mrs (2)

Với vốn tiếng Anh phong phú của một nữ MC cứng thường xuyên dẫn chương trình, sự kiện bằng song ngữ Anh – Việt, Đỗ Phương Thảo gần như không gặp bất cứ trở ngại nào trong vấn đề giao tiếp hay chia sẻ những suy nghĩ, chính kiến của mình tới các thí sinh khác cũng như BTC cuộc thi.

Tap Luyen

Đỗ Phương Thảo đã có sự chuẩn bị khá kỹ càng khi mang tới Mrs Universal 2016 bản tham luận về tình trạng môi trường cũng như tiếng nói của người Việt về vấn đề môi trường ở quốc gia cũng như toàn thế giới.

Tâm Bình

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT