Các con bí mật tổ chức sinh nhật cho Hồng Nhung

PhápCa sĩ Hồng Nhung ‘tan chảy’ vì bữa tiệc sinh nhật bất ngờ do bạn trai và các con bí mật tổ chức cho mình hôm 15/3 tại Paris.

Sau gần nửa tháng về Việt Nam thăm bố và chạy show, Hồng Nhung đáp chuyến bay sang Paris hôm 14/3, trước sinh nhật một ngày. Nữ ca sĩ vừa về đến nhà thì bạn trai ngoại quốc – kiến trúc sư Gerhard Heusch – phải ra sân bay đi Los Angeles (Mỹ) công tác. Trước khi đi, anh hẹn lúc về sẽ tổ chức sinh nhật muộn cho cô.

Hồng Nhung bên bàn tiệc do các con chuẩn bị trong ngày sinh nhật tại Paris (Pháp).

Hồng Nhung bên bàn tiệc do các con chuẩn bị trong ngày sinh nhật tại Paris (Pháp).

Như kế hoạch đã định, Hồng Nhung dành nửa ngày sinh nhật để đi bảo tàng, ăn trưa và bàn về các dự án mới cùng nhạc sĩ Quốc Trung. Buổi chiều, cô được con trai – bé Tôm – hẹn ra đầu đường ngồi uống cà phê cùng chú cún Sô-cô-la. Khi trở về, nữ ca sĩ thấy một bàn tiệc được trang trí với rất nhiều hoa tươi, bánh ngọt, trái cây và nến thơm. Tôm cho biết hai anh em cùng chú Gerhard Heusch âm thầm chuẩn bị từ vài ngày trước để gây bất ngờ cho mẹ. Đang ở Mỹ nên kiến trúc sư người Đức chỉ có thể dự tiệc sinh nhật Hồng Nhung qua Facetime. Sự ngọt ngào của bạn trai và hai con khiến nữ ca sĩ “tan chảy”. Cô liên tục hôn lên má Tôm – Tép và cảm ơn hai bé vì đã trở thành con trai, con gái của mình.

Trong thời gian Hồng Nhung về Việt Nam, bạn trai nhận trách nhiệm chăm sóc Tôm – Tép và chú chó Sô-cô-la. Anh chờ cô về để “bàn giao” các bé rồi mới đi công tác. Sự ân cần của anh dành cho các con khiến cô yên tâm mỗi lần xa nhà.

Hồng Nhung hội ngộ nhạc sĩ Quốc Trung tại Pháp.

Hồng Nhung hội ngộ nhạc sĩ Quốc Trung tại Pháp.

Nữ ca sĩ đưa con sang Pháp nghỉ hè cùng bạn trai từ giữa năm ngoái. Dịch bệnh kéo dài khiến cô quyết định cho Tôm, Tép ở lại học một năm. Gia đình Hồng Nhung hiện sống ở một căn hộ gần sông Seine, thuộc quận 7, thành phố Paris. Xung quanh họ là các phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng Orsay, Lourve… Những ngày ở Pháp, Hồng Nhung dành phần lớn thời gian cho việc chăm sóc hai con, sắp xếp tổ ấm và thưởng thức nghệ thuật.

Bạn trai người Đức dự tiệc sinh nhật cùng ba mẹ con Hồng Nhung qua Facetime.

Bạn trai người Đức dự tiệc sinh nhật cùng ba mẹ con Hồng Nhung qua Facetime.

Hồng Nhung và kiến trúc sư Gerhard Heusch là bạn bè trước khi hẹn hò. Nữ ca sĩ nói bạn trai khiến cuộc sống của cô vui vẻ, nhiều màu sắc hơn. Họ hòa hợp mọi mặt, cùng yêu nghệ thuật, thể thao và chăm sóc con cái. Cặp tình nhân chưa có kế hoạch kết hôn hay làm đám cưới nhưng cùng nâng niu mối quan hệ này. Thấy Hồng Nhung hạnh phúc, gia đình và bạn bè xung quanh đều ủng hộ.

Ảnh: NVCC

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT