Ca sĩ Mỹ Lệ: “Tôi bênh vực đồng nghiệp bị nhục mạ, sợ gì mà không nói!”

Chia sẻ

Nữ ca sĩ bị chửi rủa, bạo hành tinh thần trên mạng trước những phát ngôn gây sốc.

Mới đây, trong chương trình Người kể chuyện tình, ca sĩ Mỹ Lệ đã có những chia sẻ khiến nhiều khán giả chú ý. Cụ thể, giọng ca gốc Huế cho biết mỗi lần cô lên tiếng về các vấn đề trên mạng xã hội đều nhận được nhiều phản ứng trái chiều.

Ca sĩ Mỹ Lệ: "Tôi bênh vực đồng nghiệp bị nhục mạ, sợ gì mà không nói!" - 1

Mỹ Lệ chia sẻ bản thân luôn thẳng thắn đối diện, không sợ gì mà không nói trước những sự việc xảy ra quanh mình: “Tôi đăng đàn bênh vực đồng nghiệp bị nhục mạ, chà đạp hay lên tiếng về những tiêu cực xảy ra với mong muốn làm xã hội ngày càng công bằng, đẹp đẽ hơn. Tôi nói để cho người ta thấy được rằng là công chúng đang bị quá khích trước những hiện tượng, không phải ai cũng tròn vẹn để bị đánh đồng mọi thứ. Tôi tha thiết mong mọi người có cái nhìn công tâm hơn, hãy nhìn được giá trị của người nghệ sĩ dành cho cộng đồng”. Mỹ Lệ hi vọng dân mạng cần giữ sự bình tĩnh, khi chưa có xác thực hay kết luận từ cơ quan chức năng thì đừng đi ném đá nhân vật cũng như những người lên tiếng bênh vực nhân vật đó. “Tôi không bao giờ sợ khán giả tẩy chay”, giọng ca Và Cơn Mưa Tới khẳng định.

Mỹ Lệ thú nhận khi thấy buồn hoặc bức xúc về một vấn đề gì đó, cô không ngại tranh luận, thẳng thắn nói lên quan điểm: “Mỗi cá nhân đều có quyền đánh giá, nhận xét trước một vấn đề và tôi chưa bao giờ muốn mượn lùm xùm để đánh bóng tên tuổi hay ra mắt sản phẩm, Tôi biết sống, giữ hình ảnh của mình, đặt tự tôn, tự trọng nghề nghiệp lên trên những cái việc mình làm. Bên cạnh đó, tôi sẽ cố gắng hơn nữa để bảo vệ hình ảnh của bản thân, để luôn luôn mang đến tiếng hát, tiếng ca, những sản phẩm tốt đẹp nhất mang đến cho cuộc đời. Trong năm mới, tôi mong có cuộc sống êm ả, giữ hình ảnh cho chồng cho con, tạo dựng con đường sự nghiệp bền lâu”.

Ca sĩ Mỹ Lệ: "Tôi bênh vực đồng nghiệp bị nhục mạ, sợ gì mà không nói!" - 3

Chia sẻ về chương trình Người Kể Chuyện Tình, Mỹ Lệ thổ lộ: “Cuộc đời con người khi sống, trưởng thành mỗi ngày, tình cảm là một chìa khóa then chốt. Ngoài sự nghiệp, tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa là một phần rất quan trọng trong cuộc đời. Khi xem chương trình này, ai cũng sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp, khi hồi tưởng đến những chuyện tình xa xưa trong quá khứ”. Cô cũng nhận xét 6 ca sĩ trong chương trình đều có sắc vóc, giọng hát thuyết phục giám khảo, khán giả. Những ca khúc được kể, dẫn dắt bằng những tiết mục kịch sáng tạo, tạo nên những điểm nhấn, chuyện tình riêng trong bài hát, làm người nghe thuyết phục, yêu thích hơn. Trong đêm thi sắp tới, giọng ca Dòng Sông Không Trở Lại còn trình diễn ca khúc Đêm Mưa Nhớ Anh (sáng tác của Hồ Hoài Anh) để gửi đến khán giả.

Người Kể Chuyện Tình tập 9 với chủ đề “Tình xa” phát sóng lúc 21h thứ Năm ngày 20/1/2022 trên THVL1. 

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT