Ca sĩ Linh Nguyễn: hạnh phúc với thành công đến muộn.

Linh Nguyễn là một cái tên còn rất mới trong làng nhạc Việt nhưng với ai trót yêu dòng nhạc Bolero thì trắc hẳn khi nhắc đến cái tên Linh Nguyễn sẽ nghĩ ngay đến album “Đường Tình Đôi Ngã”vừa ra mắt.

Linh Nguyễn sinh năm 1974, là người phải trải qua nhiều khó khăn khi mồ côi cha mẹ từ bé, con đường âm nhạc cũng chẳng hề suôn sẻ khi khởi đầu từ hát Chèo rồi sang đến dòng nhạc Bolero. Nhưng chính tình yêu với Bolero đã trở thành động lực và cái đích để anh vươn đến như ngày hôm nay.

Đường tình đôi ngả là sản phẩm âm nhạc đầu tay theo phong cách nhạc Bolero của chàng ca sĩ điển trai này. Album gồm 9 nhạc phẩm nổi tiếng sống mãi với thời gian. Trong đó, Linh Nguyễn đã mạnh dạn thử sức làm mới những bản “hit” quen thuộc như Sầu lẻ bóng, Mưa nửa đêm, Chuyến tàu hoàng hôn, v.v… Điểm đặc biệt trong DVD này là sự kết hợp hết sức thi vị giữa Linh Nguyễnca sĩ Anh Thơ – giọng nữ hàng đầu dòng dân gian trong nhạc phẩm Đường tình đôi ngả của nhạc sĩ Lê Văn Thiện.

Buổi họp báo ra mắt album diễn ra hết sức ấm cúng đã nhận được sự ủng hộ và thương yêu của khán giả. Được biết, để không phụ long khán giả, Linh Nguyễn đã cố gắng nỗ lực chuẩn bị cho album suốt một năm qua. Hôm nay là ngày album “Đường Tình Đôi Ngã” chính thức phát hành.

Trên trang facebook cá nhân của mình, ca sĩ Linh Nguyễn không ngần ngại chia sẻ hình ảnh những nụ cười hạnh phúc cho thành công này.

Một số hình ảnh trong album và buổi họp báo ra mắt:

dtdn 3

Nguyễn Linh và ca sĩ Anh Thơ tình cảm trong MV

dtdn 2

Dù rất vất vả nhưng ca sĩ Anh Thơ vẫn hết mình để giúp đồng nghiệp

dtdn dp

Bìa Album phát hành chính thức

dtdn 7

Không giấu nổi hạnh phúc khi ra mắt album, Linh Nguyễn chia sẻ trên trang facebook cá nhân

Trương Quỳnh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT