Ca sĩ Kenny Chesney chuyên gây sốc với cảnh hỗn loạn

Trước vụ việc khiến 37 người bị bắt giữ hôm thứ 7, một đêm nhạc của Kenny Chesney vào năm 2013 gây sốc khi có tới 73 người phải đến đồn công an.

Ngày 3.7 vừa qua, đêm nhạc của nam ca sĩ nhạc đồng quê Kenny Chesney tại sân vân động Heinz khiến dư luận chú ý bởi có 7 người bắt giữ bởi những tội quấy rối, móc túi, trộm cướp,.. và 37 nạn nhân phải đến bệnh viện cấp cứu. Số lượng rác thải để lại sau đêm nhạc cũng tới 48 tấn.

ca si kenny chesney chuyen gay soc voi canh hon loan hinh anh 1

Nam ca sĩ dòng nhạc đồng quê Kenny Chesney.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là concert “thảm họa” nhất của Kenny Chesney. Tuy hát nhạc đồng quê nhưng nam ca sĩ này có rất nhiều khán giả quá khích. Mỗi đêm nhạc của Kenny Chesney với hàng chục nghìn người tham dự luôn bị đặt trong tình trạng an ninh nghiêm ngặt bởi số fan cuồng sẵn sàng làm loạn khu vực khán đài.

ca si kenny chesney chuyen gay soc voi canh hon loan hinh anh 2

Số rác thải để lại sau đêm nhạc vào năm 2013 của Kenny Chesney.

Năm 2013, một concert của Kenny Chesney tại Công viên Công viên Pittsburgh khiến truyền thông Mỹ dậy sóng. Trong đêm nhạc, với hơn 30 nghìn người tham dự, lực lượng chức năng đã bắt giữ 73 khán giả quá khích vì các tội quấy rối, trộm cướp,… Dù cảnh sát đã được cảnh báo trước nhưng đêm nhạc vẫn diễn ra với nhiều sự cố, tai nạn không đáng có.

Thậm chí, nhiều cảnh sát còn bị thương khi can thiệp các cuộc ẩu đã, xô xát giữa những người đi xem nhạc.

Ngoài ra 73 người bị bắt giữ, cũng có hơn 100 người phải cần chăm sóc y tế và hàng chục người khác phải đến bệnh viện vì bị thương do chen lấn, xô đẩy.

ca si kenny chesney chuyen gay soc voi canh hon loan hinh anh 3

Khán giả ẩu đả trong đêm nhạc.

Kenny Chesney là một trong những ca sĩ nhạc đồng quê nổi tiếng nhất ở Mỹ. Nam ca sĩ 48 tuổi đang có hàng chục album và single lọt vào các bảng xếp hạng âm nhạc tại Mỹ, bán được hàng chục triệu bản album trên khắp thế giới.

Kenny Chesney đang thực hiện tour diễn Spread the Love tour của mình với các khách mời là ca sĩ Miranda Lambert, Sam Hunt, Old Dominion…

Theo danviet

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT