Ca sĩ Hoàng Thái tung single mới “Người nhớ, người quên” hấp dẫn, lạ!

Sau thời gian dài ấp ủ, lên kế hoạch thai nghén cho single lần này, “Người nhớ, người quên” đã được ra đời với phong cách đầy hấp dẫn . Single lần này sẽ chinh phục được khán giả bằng chính giọng hát đầy nội lực của Hoàng Thái.

IMG_2928

Sở hữu ngoại hình điển trai giọng hát điêu luyện được đào tạo bài bản, Hoàng Thái dần khẳng định độ chính chắn trong phong cách âm nhạc mà anh đang theo đuổi.

IMG_2924

Singel “Người nhớ, người quên” chính là minh chứng cho sự trưởng thành qua từng ngày của chàng trai Hà Thành. Đã từng giang dở giấc mơ âm nhạc hồi năm 2013 vì phải phụ giúp gia đình, nhưng Hoàng Thái luôn giữ vững lập trường của mình đến tận hôm nay mặc dù để đến được với khán giả, được hát và cống hiến là niềm hạnh phúc vô bờ bến của anh.

IMG_2901

Ca từ trong single lần này được nhạc sĩ Trương Việt Thái trau chuốt rất kỹ từ hòa âm phối khí, tất tần tật đều phải ra ngô, ra khoai hẳn hoi. Đây là lần đầu tiên Hoàng Thái đầu tư chỉn chu cho một sản phẩm âm nhạc nghiêm túc như thế.

IMG_2893 copy

Đây là sản phẩm thứ 3 mà Hoàng Thái cho ra mắt khán giả, 2 album đầu chưa gây được tiếng vang và không đạt được thành công như mong muốn.

IMG_2896

Sắp tới đây, Hoàng Thái sẽ tiếp tục cho ra mắt MV Người nhớ, người quên trong thời gian sớm nhất để phục vụ những khán giả luôn ủng hộ anh,  thay lời tri ân sâu sắc nhất đến mà Hoàng Thái muốn gửi đến khán giả trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật của mình.

Hoàng Lam

Theo Thành Phố Trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT