Ca sĩ Cẩm Vân: ‘Tôi hạnh phúc vì chồng chiều vợ con’

Tay trống Khắc Triệu luôn quan tâm cảm xúc của Cẩm Vân, đưa vợ đến NovaWorld Ho Tram nghỉ dưỡng và “hâm nóng” chặng đường 35 năm tình cảm.

Đầu tháng 8, cặp sao được con gái út - ca sĩ Cece Trương - tạo điều kiện đến NovaWorld Ho Tram nghỉ dưỡng, phục hồi năng lượng sau thời gian dài bận rộn. Cẩm Vân cho biết 35 năm bên nhau, họ vẫn yêu như ngày đầu. Vợ chồng là duyên số. Anh Triệu rất tâm lý, lo lắng và yêu chiều vợ con, yếu tố ấy giúp chúng tôi giữ lửa hôn nhân. Hai con gái của chúng tôi cũng bộc trực, hiếu động, đầy năng lượng như bố mẹ, do đó cuộc sống ồn ào, vui vẻ, hạnh phúc trong mọi khoảnh khắc, Cẩm Vân nói. Cả nhà luôn cởi mở, trò chuyện, phân tích đúng sai... để hiểu nhau hơn.

Đầu tháng 8, cặp sao được con gái út – ca sĩ Cece Trương – tạo điều kiện đến NovaWorld Ho Tram nghỉ dưỡng, phục hồi năng lượng sau thời gian dài bận rộn. Cẩm Vân cho biết 35 năm bên nhau, họ vẫn yêu như ngày đầu. “Vợ chồng là duyên số. Anh Triệu rất tâm lý, lo lắng và yêu chiều vợ con, yếu tố ấy giúp chúng tôi giữ ‘lửa’ hôn nhân. Hai con gái của chúng tôi cũng bộc trực, hiếu động, đầy năng lượng như bố mẹ, do đó cuộc sống ồn ào, vui vẻ, hạnh phúc trong mọi khoảnh khắc”, Cẩm Vân nói. Cả nhà luôn cởi mở, trò chuyện, phân tích đúng sai… để hiểu nhau hơn.

Khắc Triệu mang theo đàn guitar, thường tranh thủ đệm đàn cho vợ hát. Cẩm Vân cho biết điều khiến chị hạnh phúc nhất là đến giờ vẫn có thể đi hát, được nhiều người thương mến. Bé lớn nhà tôi - Susu - theo ngành y, chỉ theo dõi, ủng hộ bố mẹ và em gái từ xa. Ban đầu, chúng tôi không khuyến khích cô út Cece Trương theo nghề, nhưng con thích, nỗ lực theo đuổi, giờ cũng khá vững vàng. Con tự vạch hướng đi riêng, khác hẳn thể loại âm nhạc của bố mẹ, ca sĩ tiết lộ.

Khắc Triệu mang theo đàn guitar, thường tranh thủ đệm đàn cho vợ hát. Cẩm Vân cho biết điều khiến chị hạnh phúc nhất là đến giờ vẫn có thể đi hát, được nhiều người thương mến. “Bé lớn nhà tôi – Susu – theo ngành y, chỉ theo dõi, ủng hộ bố mẹ và em gái từ xa. Ban đầu, chúng tôi không khuyến khích cô út Cece Trương theo nghề, nhưng con thích, nỗ lực theo đuổi, giờ cũng khá vững vàng. Con tự vạch hướng đi riêng, khác hẳn thể loại âm nhạc của bố mẹ”, ca sĩ tiết lộ.

Cẩm Vân - Khắc Triệu thường sang Mỹ biểu diễn để tiện thăm con gái đầu. Mỗi lần con về nước, ca sĩ lên kế hoạch trước để cả gia đình được gần gũi.  Tôi hát ở đâu, cả nhà sẽ cùng đến đó nghỉ dưỡng. Khi trống lịch trình, bốn thành viên sẽ tìm chỗ vui chơi, phù hợp với từng người. Không khí đầm ấm, những khoảnh khắc gần gũi bên nhau là quan trọng nhất trên đời.

Cẩm Vân – Khắc Triệu thường sang Mỹ biểu diễn để tiện thăm con gái đầu. Mỗi lần con về nước, ca sĩ lên kế hoạch trước để cả gia đình được gần gũi. ” Tôi hát ở đâu, cả nhà sẽ cùng đến đó nghỉ dưỡng. Khi trống lịch trình, bốn thành viên sẽ tìm chỗ vui chơi, phù hợp với từng người. Không khí đầm ấm, những khoảnh khắc gần gũi bên nhau là quan trọng nhất trên đời”.

Cặp sao cùng ngắm hoàng hôn trên biển. Cẩm Vân cho biết cả nhà chị đều yêu biển, Cece thích phơi nắng, tắm táp, còn cô lớn Susu cũng rất mê không khí mát lành. Trước đó, vì thích khoáng nóng và đề cao việc nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe, họ quyết định đầu tư một second home ở Binh Chau Onsen - phân kỳ thứ 5 của NovaWorld Ho Tram. Vợ chồng tôi ấn tượng và quyết định sở hữu ngay một second home tại đây khi biết nguồn khoáng nóng dẫn vào tận biệt thự của mình, nữ ca sĩ nói.Trong chuyến nghỉ dưỡng này, Khắc Triệu cùng vợ dạo chơi, chèo thuyền kayak dọc kênh đào Lagoon - lấy cảm hứng từ Giethoorn, ngôi làng cổ của Hà Lan. Cặp sao đánh giá cao hệ thống cảnh quan, kênh đào chạy dọc các căn biệt thự, nằm giữa hệ sinh thái rừng biển nguyên sơ tại Hồ Tràm, đem đến không gian ngập tràn sắc xanh thiên nhiên cho các gia đình nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe.

Cặp sao cùng ngắm hoàng hôn trên biển. Cẩm Vân cho biết cả nhà chị đều yêu biển, Cece thích phơi nắng, tắm táp, còn cô lớn Susu cũng rất mê không khí mát lành. Trước đó, vì thích khoáng nóng và đề cao việc nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe, họ quyết định đầu tư một second home ở Binh Chau Onsen – phân kỳ thứ 5 của NovaWorld Ho Tram. “Vợ chồng tôi ấn tượng và quyết định sở hữu ngay một second home tại đây khi biết nguồn khoáng nóng dẫn vào tận biệt thự của mình”, nữ ca sĩ nói.
Trong chuyến nghỉ dưỡng này, Khắc Triệu cùng vợ dạo chơi, chèo thuyền kayak dọc kênh đào Lagoon – lấy cảm hứng từ Giethoorn, ngôi làng cổ của Hà Lan. Cặp sao đánh giá cao hệ thống cảnh quan, kênh đào chạy dọc các căn biệt thự, nằm giữa hệ sinh thái rừng biển nguyên sơ tại Hồ Tràm, đem đến không gian “ngập tràn sắc xanh thiên nhiên” cho các gia đình nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe.

Cả hai trao nụ hôn khi dạo bước trên đại lộ shophouse sầm uất. Theo Cẩm Vân, NovaWorld Ho Tram có tiềm năng phát triển mạnh khi quy tụ nhiều tiện ích cao cấp và đại lộ shophouse phong cách kiến trúc đẹp, với sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng trong ngành thời trang, làm đẹp như Koski, Lazy & Comfy, Lady Boutique, Sun & Sea, Xuân Thu, Mega Sports, NFR Eyewear & Accessories, The FaceShop, Club Clio...Tổ hợp nghỉ dưỡng này còn quy tụ chuỗi ẩm thực chiều lòng mọi thực khách như cà phê PhineDeli, Saigon Casa, Gloria Jean’s, trà sữa Xing Fu Tang, tiệm kem Frozen Ice Cream, Baskin Robbins...

Cả hai trao nụ hôn khi dạo bước trên đại lộ shophouse sầm uất. Theo Cẩm Vân, NovaWorld Ho Tram có tiềm năng phát triển mạnh khi quy tụ nhiều tiện ích cao cấp và đại lộ shophouse phong cách kiến trúc đẹp, với sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng trong ngành thời trang, làm đẹp như Koski, Lazy & Comfy, Lady Boutique, Sun & Sea, Xuân Thu, Mega Sports, NFR Eyewear & Accessories, The FaceShop, Club Clio…Tổ hợp nghỉ dưỡng này còn quy tụ chuỗi ẩm thực “chiều lòng” mọi thực khách như cà phê PhineDeli, Saigon Casa, Gloria Jean’s, trà sữa Xing Fu Tang, tiệm kem Frozen Ice Cream, Baskin Robbins…

Khắc Triệu cùng vợ thưởng thức ẩm thực ở nhà hàng The Shark với tầm nhìn đẹp về hồ bơi nước mặn Ocean Pool vào đêm. Anh đánh giá cao hương vị và độ tươi ngon của các món ăn.

Khắc Triệu cùng vợ thưởng thức ẩm thực ở nhà hàng The Shark với tầm nhìn đẹp về hồ bơi nước mặn Ocean Pool vào đêm. Anh đánh giá cao hương vị và độ tươi ngon của các món ăn.

Tôi vốn mê Hồ Tràm vì sự đa dạng của hệ sinh thái rừng biển nguyên sơ, khí hậu mát mẻ, nhất là khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu. Chồng tôi đặc biệt thích nơi gần gũi nhiên, đủ tiện ích cho mọi thành viên nhưng phải giữ được sự riêng tư. NovaWorld Ho Tram có thể chinh phục các nhà đầu tư, người thích nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống giàu trải nghiệm vì có hết mọi thứ, Cẩm Vân nhận xét.

“Tôi vốn mê Hồ Tràm vì sự đa dạng của hệ sinh thái rừng biển nguyên sơ, khí hậu mát mẻ, nhất là khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu. Chồng tôi đặc biệt thích nơi gần gũi nhiên, đủ tiện ích cho mọi thành viên nhưng phải giữ được sự riêng tư. NovaWorld Ho Tram có thể chinh phục các nhà đầu tư, người thích nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống giàu trải nghiệm vì có hết mọi thứ”, Cẩm Vân nhận xét.

Nơi đây cũng gần TP HCM, di chuyển khoảng hai tiếng. Anh Triệu có thể lái xe đưa cả nhà đến nghỉ dưỡng, Cẩm Vân nói. Ca sĩ sẽ sắp xếp lịch trình để kỳ nghỉ tới, cả nhà bốn người sẽ quay lại NovaWorld Ho Tram trải nghiệm.

“Nơi đây cũng gần TP HCM, di chuyển khoảng hai tiếng. Anh Triệu có thể lái xe đưa cả nhà đến nghỉ dưỡng”, Cẩm Vân nói. Ca sĩ sẽ sắp xếp lịch trình để kỳ nghỉ tới, cả nhà bốn người sẽ quay lại NovaWorld Ho Tram trải nghiệm.

Thi Quân (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT