BXH 10 sao Việt hot nhất mạng xã hội: Ai là số 1?

Chia sẻ

Chàng Bắp có bài viết thu hút hàng nghìn bình luận khích lệ, cổ vũ nhưng có phải là ngôi sao số 1 trong BXH này?

Mới đây Ngô Kiến Huy chia sẻ trên trang cá nhân bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 7/2022. Chàng Bắp viết: “Ngày cuối tháng 8 mình nhắc chuyện tháng 7, tiếp tục cố gắng với tình cảm khán giả dành cho Huy, những sản phẩm âm nhạc vẫn đang được chuẩn bị và biết đâu sẽ cùng lúc vài sản phẩm mùa cuối năm nhỉ?”. Với việc góp mặt trong BXH này, Ngô Kiến Huy cùng những ngôi sao nào có hoạt động nổi bật trên mạng xã hội trong một tháng vừa qua?

BXH 10 sao Việt hot nhất mạng xã hội: Ai là số 1? - 1

Ngô Kiến Huy chia sẻ trên trang cá nhân bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 7/2022

BXH 10 sao Việt hot nhất mạng xã hội: Ai là số 1? - 3

Sơn Tùng M-TP dẫn đầu bảng xếp hạng khi mắt ca khúc “There’s No One At All” (Another Version) nhận được nhiều yêu thích từ người nghe. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng có một ngày sinh nhật đáng nhớ và các fan còn liên tục nhắc tên anh về việc sở hữu biệt thự triệu đô.

BXH 10 sao Việt hot nhất mạng xã hội: Ai là số 1? - 4

Quyền Linh đứng vị trí thứ 2 trong BXH cho thấy sức nóng từ vị trí MC quốc dân. Thời gian này, Quyền Linh vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò MC của Bạn muốn hẹn hò. Ngoài ra, anh còn được gọi là “bố vợ quốc dân” khi có hai cô con gái xinh xắn.

BXH 10 sao Việt hot nhất mạng xã hội: Ai là số 1? - 5

Huỳnh Lập ở vị trí thứ 3 nhờ sức nóng của phần mới trong series web drama “Một nén nhang”.

BXH 10 sao Việt hot nhất mạng xã hội: Ai là số 1? - 6

HIEUTHUHAI là gương mặt ngôi sao trẻ xuất sắc lọt vào BXH nhờ vào hiệu ứng khi tham gia show truyền hình thực tế 2 ngày 1 đêm.

BXH 10 sao Việt hot nhất mạng xã hội: Ai là số 1? - 7

Trấn Thành vẫn giữ được độ hot tên tuổi trong nhiều tháng. Anh là MC của Người ấy là ai và Siêu tài năng nhí, đồng thời tham gia dàn cố vấn trong Ca sĩ mặt nạ.

BXH 10 sao Việt hot nhất mạng xã hội: Ai là số 1? - 8

Việt Hương đứng vị trí thứ 6 khi được nhiều người hâm mộ yêu mến. Để phục vụ cho dự án phim Xóm chùa, nữ nghệ sĩ đi chấp nhận cạo trọc. Cô được ngưỡng mộ về những cống hiến cho nghệ thuật và luôn lăn xả trong các hoạt động thiện nguyện.

BXH 10 sao Việt hot nhất mạng xã hội: Ai là số 1? - 9

Vũ Cát Tường đứng vị trí thứ 7 trong BXH sau khi chia sẻ về xu hướng tính dục. Cô nhận được nhiều ủng hộ từ khán giả bởi sự dũng cảm sống thật với chính mình.

BXH 10 sao Việt hot nhất mạng xã hội: Ai là số 1? - 10

Rapper Đen Vâu giữ vị trí thứ 8 nhờ vào cách ứng xử gần gũi với fan. Khi hoàn thành xong phần trình diễn của mình, anh nán lại khu vực khán giả cổ vũ để gửi lời cảm ơn tới fan.

BXH 10 sao Việt hot nhất mạng xã hội: Ai là số 1? - 11

Ninh Dương Lan Ngọc được yêu thích trong màn cover ca khúc “Vì mẹ anh bắt chia tay” cùng Miu Lê. Trong tháng 7 vừa qua, nữ diễn viên đứng vị trí thứ 9 tại BXH 10 ngôi sao có ảnh hưởng nhất MXH.

BXH 10 sao Việt hot nhất mạng xã hội: Ai là số 1? - 12

Ngô Kiến Huy giữ vị trí thứ 10 với những hoạt động sôi nổi trong showbiz. Anh hiện làm MC cho chương trình Ca sĩ mặt nạ, đồng thời tham gia trong show 2 ngày 1 đêm.

Theo Thu Vũ (Tổng hợp) (Arttimes)
NguồnArttimes
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT