Bùi Anh Tuấn hát ‘Quê nhà’ của Tùng Dương trong In the Mirror

Bùi Anh Tuấn sẽ thể hiện “Quê nhà”, trong khi Tùng Dương hát lại hit “Nơi tình yêu bắt đầu” theo cách phối trong show nhạc trực tuyến “In The Mirror” ngày 19/1.

Bạn có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia show nhạc trực tuyến bằng cách bấm vào link tại đây hoặc gọi tới 1900633003 nhánh 3.

Danh sách những ca khúc sẽ được Tùng Dương và Bùi Anh Tuấn thể hiện trong show “In The Mirror” đã chính thức được công bố. Hàng loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi hai nghệ sĩ sẽ được ngân lên trong không gian âm nhạc trực tuyến đầu tiên trên nền tảng eBox.

Song hành cùng Tùng Dương trong show nhạc trực tuyến, Bùi Anh Tuấn sẽ gửi tới khán giả hai bản tình ca nổi tiếng là Buông Chia Tay. Trong đó, Buông là single ra mắt năm 2015 được sáng tác bởi Nguyễn Duy Anh. Ca khúc kể về một mối tình lãng mạn những gặp nhiều trắc trở, với sự thể hiện của Bùi Anh Tuấn, bài hát thu hút với ca từ đẹp, không quá ủy mị và giai điệu bắt tai.

Để khán giả In The Mirror có thể trải nghiệm các khía cạnh âm nhạc khác nhau, ca sĩ đã lựa chọn thể hiện Chia Tay, được sáng tác bởi nhạc sỹ Kiên Trần. Khác với những bản tình ca tha thiết, đây là bài hát mang đậm màu sắc R&B pha trộn chút acoustic. Phát hành từ năm 2017, bài hát đã nhận được sự yêu thích của công chúng và đạt 28 triệu lượt nghe trên Youtube.

Khi được khảo sát về bài hát muốn được nghe Bùi Anh Tuấn hát tại In The Mirror, nhiều khán giả đã nhắc đến “Nơi tình yêu bắt đầu”. Tại In The Mirror, bài hát này sẽ được cất lên nhưng không phải với giọng ca của Bùi Anh Tuấn mà là của Tùng Dương. Đây là tiết mục nằm trong phần hoán đổi ca khúc, một trong những điểm nhấn của chương trình. Theo đó, Tùng Dương sẽ làm mới và thể hiện hit Nơi tình yêu bắt đầu, vốn gắn liền với tên tuổi và sự nghiệp Bùi Anh Tuấn. Ca khúc sẽ được phối khí lại theo phong cách riêng của Tùng Dương, hứa hẹn một màn biểu diễn đầy bất ngờ để gửi tới khán giả.

Danh sách các bài hát sẽ được Tùng Dương và Bùi Anh Tuấn thể hiện trong In the Mirror vào ngày 19/1.

Danh sách các bài hát sẽ được Tùng Dương và Bùi Anh Tuấn thể hiện trong In The Mirror vào ngày 19/1.

Đổi lại, cũng trong phần này, Bùi Anh Tuấn sẽ thể hiện bài hát Quê nhà được sáng tác bởi nhạc sĩ Trần Tiến. Đây là bài hát vốn gắn liền với phong cách âm nhạc Tùng Dương. Trong phần thể hiện tại show In the Mirror tới đây, Quê nhà qua giọng hát của Bùi Anh Tuấn sẽ là phần trình bày hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho độc giả.

Để đáp lại yêu cầu của khán giả, Tùng Dương đã lựa chọn thể hiện hai ca khúc quen thuộc là Chiếc khăn Piêu Mang Thai. Trong đó, Chiếc khăn Piêu là một trong những bài hát được nhiều khán giả biết đến, gắn liền với sự nghiệp và phong cách âm nhạc Tùng Dương.

Mang thai là ca khúc do nhạc sĩ Sa Huỳnh sáng tác, nằm trong album Human được Tùng Dương phát hành vào năm 2020. Nếu Chiếc khăn Piêu mang nhịp điệu dồn dập, mang âm hưởng miền núi phía Bắc, Mang thai lại là một ca khúc thể hiện màu sắc âm nhạc nhẹ nhàng, da diết với phần lời giàu cảm xúc. Tùng Dương từng chia sẻ, ca khúc Mang thai là sợi dây kết nối tình cảm giữa anh và con trai.

Để thể hiện một không gian âm nhạc giàu tâm sự, thể hiện sự soi chiếu âm nhạc giữa hai nghệ sĩ, Bùi Anh Tuấn và Tùng Dương cũng sẽ đứng chung sân khấu và thể hiện Em ơi Hà Nội phố của nhạc sĩ Phú Quang. Đồng thời, bản mashup Phố không mùa – Ngày chưa giông bão cũng sẽ là một sân khấu mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ.

Show nhạc trực tuyến In the Mirror do VnExpress tổ chức, phát trên nền tảng eBox. Số đầu tiên lên sóng ngày 19/1. Cũng trong chương trình, Tùng Dương và Bùi Anh Tuấn sẽ đối thoại trực tiếp, giao lưu và nói về phong cách, cá tính nghệ thuật, dấu ấn sự nghiệp… Tìm hiểu thêm về In The Mirror tại đây.

Thảo Miên

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT