BTC Hoa hậu Việt Nam lên tiếng về clip Kỳ Duyên phì phèo hút thuốc

Đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cho rằng, Kỳ Duyên hút thuốc chốn đông người là một hình ảnh không đẹp, ảnh hưởng tới hình ảnh người phụ nữ Việt Nam.

Ngay sau khi clip ghi lại cảnh Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc chốn đông người được phát tán, đại diện Ban tổ chức Hoa hậu Việt Namđã lên tiếng về sự việc.

Trả lời báo giời về việc Hoa hậu Kỳ Duyên bị bắt gặp phì phèo hút thuốc chốn đông người, trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam – Tổng biên tập báo Tiền Phong, ông Lê Xuân Sơn cho biết: “Ban tổ chức cũng vừa mới biết thông tin về việc có người ghi lại hình ảnh Hoa hậu Việt Nam hút thuốc lá nơi công cộng. Đây là một hình ảnh không đẹp, ảnh hưởng tới hình ảnh người phụ nữ Việt Nam – đặc biệt khi Kỳ Duyên vẫn đang còn là đương kim Hoa hậu Việt Nam. Hơn thế nữa, khi Kỳ Duyên đang còn trẻ việc phì phèo điếu thuốc lá sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh, uy tín của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Sự việc hút thuốc lá lần này của Kỳ Duyên là do bản thân cô đã không giữ được những hình ảnh đẹp cho mình. Việc nam giới hút thuốc lá cũng đã là hình ảnh không tốt, nữ giới lại càng không nên. Hiện nay ban tổ chức đã nhắc nhở Kỳ Duyên không nên lặp lại những hành động tương tự. Qua việc này ban tổ chức cũng sẽ chú ý hơn trong việc đưa ra những quy chế hoạt động sau đăng quang của các hoa hậu để tránh việc làm xấu đi hình ảnh của cuộc thi và các thí sinh sẽ phải ký cam kết tôn trọng quy chế này”.

BTC Hoa hậu Việt Nam lên tiếng về clip Kỳ Duyên phì phèo hút thuốc - Ảnh 1
BTC Hoa hậu Việt Nam lên tiếng về clip Kỳ Duyên phì phèo hút thuốc - Ảnh 2

Clip Kỳ Duyên hút thuốc giữa chốn đông người đang là tâm điểm bàn tán của dư luận.

Ông Dương Kỳ Anh – nguyên Tổng biên tập Báo Tiền Phong, người có nhiều năm gắn bó với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam phản đối gay gắt hành động kém duyên của Hoa hậu Kỳ Duyên. Ông Dương Kỳ Anh nói rằng: “Không thể tưởng tượng được. Người bình thường hút thuốc lá đã là không nên, huống hồ Kỳ Duyên lại là một hoa hậu. Tôi không hiểu vì sao lại vậy? Đây là câu hỏi đặt ra cho các BTC, BGK trong việc tìm ra một hoa hậu, xứng đáng hay chưa?”.

Trước đó, đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái ngồi trong quán cafe phì phèo hút thuốc giống với Hoa hậu Kỳ Duyên được dân mạng chia sẻ với tốc độ “chóng mặt”, tạo nên “làn sóng” dư luận mạnh mẽ. Trên tay cô gái cầm điếu thuốc nhưng khi phát hiện có người đang quay phim, chụp hình mình cô gái liền giấu điếu thuốc xuống cạnh bàn.

Đa số mọi người đều tỏ ra bất bình khi xem đoạn clip, nhiều người cho rằng, một cô gái trẻ vô tư hút thuốc ở nơi công cộng là điều khó chấp nhận. Và, nếu đây đúng là Hoa hậu Kỳ Duyên thì càng “không thể chấp nhận được”.

Ngay lập tức, Kỳ Duyên đã lên tiếng, dù không chính thức thừa nhận, nhưng những lời xin lỗi của Kỳ Duyên gửi đến công chúng trên fanpage khiến mọi người khẳng định Kỳ Duyên chính là cô gái trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng.

Kỳ Duyên nói rằng: “Thời điểm này, Duyên nghĩ mình không nên nói hay giải thích thêm về chuyện này nữa. Chỉ có một điều Duyên cần phải chia sẻ với những người yêu mến mình bấy lâu nay: “Duyên xin lỗi vì đã làm mọi người buồn khi phải nghe, đọc những tin tức không hay về Duyên trong thời gian qua. Duyên đã không thận trọng khi thể hiện cá tính, chiều chuộng cái tôi bằng những hành động dễ gây tranh cãi với cộng đồng”.

Tuy nhiên, những lời xin lỗi này dường như vẫn chưa thỏa lòng công chúng, những tranh cãi về đoạn clip vẫn đang tiếp tục diễn ra.

Theo nguoiduatin

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT